• Máy Thái Thịt HQ - ES220

  • Máy thái thịt ES-220 là dòng máy chuyên cắt thịt chín và thịt đông lạnh, giò chả. Sản phẩm có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt từ 0,8mm đến 10mm, cho ra lát cắt đều và nhanh.
  • Giá : Liên Hệ ( Sản phẩm chưa bao gồm VAT )
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng tại bất cứ vị trí nào. Ngoài ra máy có tính thẩm mỹ cao mang đến không gian bếp của bạn sự hiện đại và tiện nghi.
  • ĐẶT HÀNG
    Hoặc
    Thêm Vào Giỏ Hàng
  • Hướng dẫn mua hàng online

Máy thái thịt ES-220 là dòng máy chuyên cắt thịt chín và thịt đông lạnh, giò chả. Sản phẩm có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt từ 0,8mm đến 10mm, cho ra lát cắt đều và nhanh.
Sản phẩm rất thích hợp để cắt thịt heo chín làm món thịt heo cuốn bánh tráng, cắt thịt nạm bò để phục vị các quán phở cắt thịt nạm, cắt thịt bò chín trong các quán nhậu bò tơ, máy cũng chuyên cắt lát thịt đông lạnh và cắt lát giò chả và chả lụa cho các tiệm bán bánh mì.
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy cắt thịt ES-220:
- Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng tại bất cứ vị trí nào. Ngoài ra máy có tính thẩm mỹ cao mang đến không gian bếp của bạn sự hiện đại và tiện nghi.
- Lưỡi dao của máy cắt thịt chín ES-220 có đường kính 220mm (22cm) được làm bằng hợp kim thép trắng không rỉ sét vô cùng sắc bén cho các lát cắt ngọt.
- Bạn chỉ việc vặn núm điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt ra một cách dễ dàng vè nhẹ nhàng, độ dày của lát cắt có thể điều chỉnh từ 0,8mm đến 10mm.
- So với các loại máy cắt thịt chín khác, sản phẩm ES-220 là loại máy nhỏ nhất, và là máy cắt thịt giá rẻ nhất (thịt chín).
- Đặc biệt, cũng giống như các loại máy cắt thịt đông lạnh ES-250, ES-300 thì máy thái thịt chín ES-220 cũng có bộ đá mài dao vô cùng tiện lợi được gắn trên thân máy, bạn chỉ việc nhấn nút là mài dao. Lưu ý bạn không nên lạm dụng việc mài dao vì sẽ làm lưỡi dao máy thái thịt nhanh hư hơn, chỉ mài dao khi thực sự cần thiết.
 

Sử dụng máy thái thịt chín ES 220 như thế nào hiệu quả?
- Trước tiên ghim điện cho máy và bật nút màu xanh để khởi động máy.
- Sau đó điều chính độ dày mỏng của lát cắt ra
- Đặt miếng thịt vào máng đựng thịt của máy và sau đó đẩy máng thịt để cắt thịt.
- Không nên cắt miếng thịt đông lạnh cứng quá, sẽ làm mòn dao nhanh.
- Vệ sinh sau khi sử dụng xong máy thái thịt.
- Hạn chế dùng đá mài nhiều, giảm tuổi thọ của lưỡi dao.

 

Sản Phẩm cùng loại

Sản phẩm vừa xem

[X]
028.73.00.99.73 - 024.66.52.82.93