Chính sách bảo mật

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Cám ơn quý khách đã truy cập vào website bigmart.com.vn được vận hành bởi Công ty TNHH ĐT TM DV XNK Hoàng Quân. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin chúng tôi thu thập qua Website: http://bigmart.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng khi mua, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

- Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, cung cấp dịch vụ.

- Liên hệ khi giao nhận hàng hóa, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp.

- Thông báo các chưng trình khuyến mãi, quà tặng, sản phẩm dịch vụ mới cho khách hàng được biết sớm nhất.

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và những thông báo sau này về thông tin bảo hành, bảo dưỡng. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán… Mọi thông tin khai báo phải chính xác, đúng sự thật, không vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của quý khách.

 

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

- Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên hệ như: Gửi báo giá, gửi đơn đặt hàng, gửi thông tin mới về quảng cáo, khuyến mãi, gửi thư chúc mừng, thu cảm ơn, phiếu quà tặng đến khách hàng.


3.     Thời gian lưu trữ thông tin

- Ngoại trừ các trường hợp đã nêu ở trên thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyện đối, không tiết lộ ra ngoài

- Thời gian lưu trữ thong tin của quý khách từ 06 tháng đến 1 năm kể từ thời điểm liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của quý khách.

 

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

- Thông tin về quý khách hàng được thu thập và lưu trữ tại Website: http://bigmart.com.vn thuộc đơn vị chủ quản:

 Công ty TNHH ĐT TM DV Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân

 Địa chỉ: 132/108B Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0312920154 do sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 09/9/2014


5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

Quý khách có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ thời điểm nào khi cần bằng cách truy cập vào website theo các link liên kết để chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình mà chúng tôi đã cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0873.00.99.73 để được hỗ trợ 24/7


6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

 Khi gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi quý khách đã đồng ý với điều khoản chúng tôi đã đưa ra ở trên. Bigmart.com.vn cam kết luôn bảo mật thông tin của quý khách một cách tốt nhất bằng mọi hình thức tốt nhất có thể

Trung Tâm Thương Mại Điện Tử BIGMART

[X]
028.73009973 - 024.73009973