1. Trang chủ
  2. Bộ lưu điện
  3. Bộ lưu điện Santak

Mua Bộ lưu điện Santak chính hãng giá tốt nhất tại Bigmart.com.vn

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, nhu cầu sử dụng bộ lưu điện UPS ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các hệ thống siêu thị, ngân hàng, công ty viễn thông, công nghệ thông tin, đơn vị cung cấp dịch vụ hosting server luôn luôn cần đến các bộ lưu điện UPS để duy trì hoạt động ổn định của máy chủ, máy tính tiền, máy vi tính, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng modem, switch,...

Bộ lưu điện UPS Santak - giải phóng dự phòng hoàn hảo
Bộ lưu điện UPS Santak - giải phóng dự phòng hoàn hảo

Bộ lưu điện UPS như một hệ thống quan trọng mang đến giải pháp backup cực kì hiệu quả khi nguồn điện lưới gặp sự cố, lúc này UPS cung cấp nguồn điện liên tục nhằm duy trì hoạt động cho các thiết bị tải như máy vi tính, máy chủ, thiết bị mạng,...trong một khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể thoải mái ứng biến xử lý sự cố về điện mà vẫn đảm bảo tuổi thị pin, máy móc của các thiết bị tải.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu phổ biến nhưng Santak vẫn là cái tên nổi bật được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Bộ lưu điện UPS Santak luôn cho thấy sự ấn tượng về chất lượng cũng như giá thành, đặc biệt là chính sách bảo hành hậu đãi tuyệt vời từ nhà sản xuất giúp các model bộ lưu điện Santak dễ dàng ghi điểm với nhiều khách hàng.

I. Thông tin thương hiệu UPS Santak

Bộ lưu điện Santak là dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn Santak, đây là một trong 5 nhà sản xuất OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) và ODM (Nhà thiết kế sản phẩm gốc) có quy mô toàn cầu với hệ thống nhà máy sản xuất lắp ráp được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, sau này thương hiệu Santak đã được mua lại bởi EATON - một tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về thiết bị điện và công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm UPS Santak đã đổi thành thương hiệu Eaton, tuy nhiên chỉ duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm bộ lưu điện Santak vẫn còn tồn tại và được sử dụng phổ biến.

Thương hiệu bộ lưu điện UPS Santak nổi tiếng tại Việt Nam
Thương hiệu bộ lưu điện UPS Santak nổi tiếng tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam bộ lưu điện Santak được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Ngoài ra, giá thành cũng là yếu tố chính giúp cho bộ lưu điện Santak có vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Không chỉ vậy, thương hiệu này còn có hơn 30 trung tâm bảo hành trải dài từ Bắc vào Nam giúp cho việc bảo hành máy của người tiêu dùng dễ dàng hơn rất nhiều.

II. Ưu điểm của bộ lưu điện UPS Santak

Với chất lượng ghi điểm đã có từ lâu trên thị trường, bộ lưu điện UPS Santak sở hữu những ưu điểm về thiết kế, chất lượng, độ bền và giá thành cực kì hấp dẫn, dễ dàng ghi điểm với người tiêu dùng. Đặc biệt chính sách bảo hành của bộ lưu điện thương hiệu Santak cũng là điểm cộng giúp khách hàng ưu tiên lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu.

1. Thiết kế hiện đại

Các model bộ lưu điện UPS Santak đều có kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và có thể đặt tại văn phòng, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện. Thiết kế sản phẩm có tính nhận diện thương hiệu cao, hoàn toàn có thể nhận biết khi đặt chung với các thương hiệu khác.

2. Giá thành cạnh tranh nhiều phân khúc

Bộ lưu điện Santak có nhiều model máy khách nhau trải dài các phân khúc từ 500VA - 20.000VA đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ đó mà giá thành các sản phẩm Santak rất đa dạng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

3. Tính ứng dụng cao

Nhờ thiết kế thông minh, các model bộ lưu điện Santak đều có cách thức vận hành xoay vặn đơn giản, hầu như đều được tự động nên rất dễ dàng khi sử dụng, nhờ vậy mà tính ứng dụng đa dạng tại văn phòng, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, viễn thông cho máy vi tính, máy xét nghiệm, máy phân tích,…

Bộ lưu điện UPS Santak mang đến giải phóng dự phòng hoàn hảo về điện
Bộ lưu điện UPS Santak mang đến giải phóng dự phòng hoàn hảo về điện

4. Chất lượng độ bền

Một điểm cộng khi sử dụng các model bộ lưu điện Santak là lỗi sản phẩm rất ít và hầu như rất hiếm khi xảy ra, nhờ đó mà dù đã có mặt trên thị trường từ lâu nhưng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

5. Chế độ bảo hành

Các sản phẩm UPS Santak chính hãng có thời gian bảo hành từ 2-3 năm tùy theo đơn vị phân phối, tại Bigmart các sản phẩm Santak UPS được bảo hành đến 36 tháng từ đó giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa bảo trì khi sử dụng lâu dài.

III. Top các bộ lưu điện Santak bán chạy nhất thị trường

Nếu bạn đang có ý định tìm mua một trong các model của bộ lưu điện Santak nhưng chưa biết đâu là dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì ở phần này, BIGMART.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn Top 3 model UPS SANTAK nổi bật được nhiều khách hàng chọn mua và bán chạy nhất tại siêu thị Bigmart.

1. Bộ lưu điện Santak Twin Guard TG-500 (500VA / 300W)

Bộ lưu điện SANTAK TG-500 là dòng UPS Offline có công suất 300W / 500VA, đây là dòng UPS của Santak có công suất thấp nhất được tối ưu lưu trữ điện cực kì hiệu quả cho các bộ PC, máy vi tính, thiết bị văn phòng thông thường, POS bán hàng nhỏ trong cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini với tính ứng dụng cao, chi phí tối ưu và đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài được kiểm chứng từ lâu.

Bộ lưu điện Santak 500VA phân khúc phổ thông
Bộ lưu điện Santak 500VA phân khúc phổ thông

Santak TG-500 cung cấp điện tối đa 10 phút cho 01 bộ máy tính văn phòng bình thường hiệu suất thấp cùng màn hình 15 inch. Dòng Twin Guard được thiết kế vỏ hộp hiện đại có thể sử dụng nhằm lưu điện dự phòng cho máy tính tiền trong siêu thị, máy tính cá nhân, máy văn phòng,,..

- Công suất: 500VA / 300W

- Nguồn điện vào: 220VAC (165 ~ 265 VAC)

- Nguồn điện ra: 220VAC ± 10% (Chế độ ắc quy)

- Ngõ ra: 2 ổ chuẩn NEMA 3 trấu

- Loại ắc quy: 12VDC, sạc 90% trong 2 giờ

- Thời gian lưu điện: 6 phút cho 50% tải.

- Thời gian chuyển mạch: 10ms

2. Bộ lưu điện Santak Twin Guard TG-1000 (1000VA / 600W)

Bộ lưu điện Santak TG1000 dòng Offline công suất 600 / 1000VA vô cùng tiện ích cho PC, máy tính trạm net, máy tính tiền siêu thị, máy tính đời cao có card màn hình cho thiết kế, hệ thống camera, hệ thống lưu trữ của máy chủ, server,...cùng mức giá vô cùng hợp lý cho người dùng. Santak TG1000 có thể giúp lưu điện đến 20 phút cho một bộ PC thông thường trong trường hợp lưới điện xảy ra sự cố.

Bộ lưu điện Santak 1000VA cao cấp
Bộ lưu điện Santak 1000VA cao cấp

- Công suất: 1000VA / 600W

- Nguồn điện vào: 220VAC (165 ~ 265 VAC)

- Nguồn điện ra: 220VAC ± 10% (Chế độ ắc quy)

- Ngõ ra: 3 ổ chuẩn NEMA 3 trấu

- Loại ắc quy: 12VDC

- Thời gian lưu điện: 6 phút cho 50% tải.

- Thời gian chuyển mạch: 10ms

3. Bộ lưu điện Santak Blazer 2000 Pro (2000VA / 1200W)

UPS Santak Blazer 2000 Pro với công suất thiết kế 2000VA/1200W nhằm mục đích duy trì hoạt động cùng lúc nhiều máy vi tính, server hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố, với 6 cổng ra chuẩn NEMA có thể kết nối và lưu tải cho tối đa 6 thiết bị, 3 bộ máy tính + màn hình.

Bộ lưu điện Santak 2000VA
Bộ lưu điện Santak 2000VA

Đây là dòng bộ lưu điện UPS cao cấp của Santak được tích hợp phần mềm Auto Volt chuyên nghiệp tự động điều chỉnh nguồn và shutdown hệ thống an toàn, khắc phục những rủi ro khi máy tính đang làm việc.

- Công suất: 12000VA / 1200W

- Nguồn điện vào: 220-240VAC (162 ~ 290 VAC)

- Nguồn điện ra: 220-240VAC ± 10% (Chế độ ắc quy)

- Ngõ ra: 6 ổ chuẩn NEMA 3 trấu

- Loại ắc quy: 12VDC

- Thời gian lưu điện: 50 phút với tải 100W.

- Thời gian chuyển mạch: 4-8ms

IV. Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện UPS Santak giá rẻ, chất lượng

Bigmart.com.vn hiện là đơn vị cung cấp đầy đủ các model bộ lưu điện Santak chất lượng, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường với nhiều model UPS từ 500VA đến 20kVA cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi nhanh chóng.

Vì sao bạn nên mua bộ lưu điện UPS Santak tại Bigmart.com.vn?

Giá Rẻ Nhất: Là nhà cung cấp các dòng bộ lưu điện UPS Santank cao cấp với chất lượng sử dụng bền bỉ, nhiều phân khúc giá cho mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, siêu thị Bigmart luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất cho quý khách hàng, cam kết cạnh tranh nhất.

Giao Hàng Tận Nơi: cam kết giao hàng nhanh trong 1-2 ngày tại nội thành HCM. Nếu quý khách ở những địa điểm khác vui lòng liên hệ tư vấn.

Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: Khi mua hàng online tại Bigmart quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn am hiểu kỹ thuật chuyên sâu, nắm rõ tính năng của từng loại bộ lưu điện UPS Santak sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng.

Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm nguồn lưu điện Santak UPS đều sẽ được bảo hành chuyên nghiệp 36 tháng tại Bigmart. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình sau khi mua hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị UPS thương hiệu Santak chất lượng hoặc cần tư vấn miễn phí về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại. 0939.93.93.67 - (028) 73 00 99 73.

[X]
028.73009973 - 024.73009973