Đặc điểm nổi bật
Thông số kỹ thuật:
Sản phẩm |
Máy ép chậm Haruto HJS6 |
Model |
HJS6 |
Nguồn điện |
220V/50Hz |
Công suất máy |
250W |
Cân nặng |
6.5 kg |
Tốc độ vòng quay |
50 RPM |
Chất liệu |
Nhựa BPA Free Tritan/ABS/PC |
Ống tiếp nguyên liệu |
Ống tiếp nguyên liệu lớn, ép nguyên củ quả |
Thành phẩm |
Ép siêu kiệt bã, giữ trọn tới 98% chất dinh dưỡng từ rau quả |
Máy ép chậm Haruto HJS6
- Giá : 2.380.000 VNĐ ( Giá chưa bao gồm VAT )
- -18% 2.890.000 VNĐ
-
Thông tin khuyến mãi
- Miễn phí vận chuyển nội thành Tp.Hà Nội
-
MUA NGAY
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Thêm Vào Giỏ Hàng - Hướng dẫn mua hàng online
TP HCM: Số 88B Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp
Hotline: (028) 73 00 99 73 0896.432.567
TP HÀ NỘI: Số 5k3 Ngõ 208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: (024) 73 00 99 73 0378.004.938
TP ĐÀ NẴNG: 205 Nguyễn Tri Phương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê
Hotline: (023) 66 51 38 30 0938.050.288
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h3
- 12 Tháng chuyên nghiệp
- Đổi hàng trong 7 ngày nếu bị lỗi kỹ thuật từ NSX
- Giao nhanh trong 1-2 giờ tại TpHCM và Hà Nội
- Cam kết giá bình ổn nhất thị trường
- Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng
Máy ép chậm Haruto HJS6 với lưỡi ép và lọc thông minh không tách nước, giữ nguyên khoáng chât enzyme trong rau củ quả
Máy ép chậm Haruro HJS6 sử dụng công nghệ ép chậm thông minh của Nhật Bản với công suất cực đỉnh 250w, bảo toàn tới 98% chất dinh dưỡng rong rau quả.Máy ép chậm Haruto HJS6 đang là xu hướng sống xanh của mọi nhà, là món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn bếp xinh đẹp của chị em nội trợ, là trợ thủ đắc lực giúp nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, bí quyết để có một làn da căng mịn và vóc dáng cân đối.
Công nghệ mạnh mẽ, trục ép chắc chắn
Với trục ép xoắn được thiết kế to bản, nghiền ép nguyên liệu vô cùng mạnh mẽ và động cơ bền bỉ, HJS6 có thể ép kiệt bã nguyên liệu tối đa, cho ra lượng nước ép nhiều hơn so với các dòng máy ép thông thường.Tốc độ quay chậm 60 vòng/phút giữ được các chất vitamin trong hoa quả, không bị phân tầng, làm giảm quá trình oxy hóa.
|
Có 0 bình luận