1. Trang Chủ
 2. Tin Tức
 3. Tin Tức Xe Đẩy Hàng
 4. Sức Hút Của 3 Mẫu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Đa Năng Maxkiwi

Sức Hút Của 3 Mẫu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Đa Năng Maxkiwi

Ngày Đăng : 16/11/2022 - 3:15 PM - Lượt xem : 184

Chắc hẳn bạn đã khá quen với những dòng xe đẩy hàng chất lượng của Maxkiwi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm cho bạn một dòng xe đẩy nữa cũng khá nổi bật trong phân khúc xe đẩy hàng 2 bánh. Mời bạn xem qua bài viết “Sức hút của 3 mẫu xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi” qua bài viết dưới đây nhé.

Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi là dòng sản phẩm khá nổi bật của Maxkiwi, được sử dụng rộng rãi, không chỉ ở các kho xưởng, bến bãi lớn hay các hộ gia đình, chung cư, văn phòng,... Là mẫu xe đa năng, có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những dòng xe đẩy hàng khác.

Sức Hút Của 3 Mẫu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Đa Năng Maxkiwi
Sức Hút Của 3 Mẫu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Đa Năng Maxkiwi

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của người dùng mà các dòng xe đẩy hàng ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, một dòng xe chỉ phục vụ được cố định một vài loại hàng hóa nhất định làm cho người dùng phải mua khá nhiều dòng xe đẩy khác nhau. Biết được khó khăn này của người dùng, thương hiệu Maxkiwi đã cho ra đời dòng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của người dùng. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

I. Những đặc điểm nổi trội của xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi

Không phải ngẫu nhiên mà những dòng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi lại có được sự ưa chuộng cũng như tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Cùng điểm qua một số đặc điểm nổi trội của phân khúc xe đẩy hàng này nhé!

1. Thiết kế ấn tượng

Maxkiwi đã quá nổi tiếng với những dòng xe đẩy hàng có thiết kế ấn tượng, hiện đại và được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ của Châu Âu. Các dòng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi cũng vậy, được sản xuất toàn bộ từ hợp kim Aluminium có độ chắc chắn, bền bỉ cao, chịu được tải trọng tốt. 

Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi được thiết kế hiện đại theo hướng đa năng tích hợp nhiều sản phẩm trong 1 sản phẩm. Có nghĩa là thay vì từng sản phẩm chức năng riêng biệt như xe đẩy hàng 2 bánh hay xe đẩy hàng 4 bánh thì Maxkiwi đã thiết kế kết hợp 2 dòng xe đẩy này thành 1 dòng xe duy nhất, có thể thay đổi linh hoạt qua lại với nhau. Sự thay đổi này tùy vào kích thước, tính chất của từng loại hàng hóa mà sẽ sử dụng các loại xe đẩy hàng khác nhau.

Ngoài ra, xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi có thiết kế khá gọn và nhẹ, giúp việc cất giữ hay mang theo cũng vô cùng gọn gàng và không chiếm quá nhiều diện tích. Thiết kế an toàn, thân thiện với người sử dụng.

xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi
Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi

2. Tính tiện lợi cao

Các dòng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi được thiết kế kết hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm như xe đẩy hàng 2 bánh chuyển đổi thành xe đẩy hàng 4 bánh hay xe đẩy hàng có thể thay đổi thành cầu thang xếp, mang lại sự tiện lợi cao cho người dùng. 

Với việc dễ dàng, linh hoạt thay đổi giữa các chức năng mà xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dùng, vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, tải trọng lớn. Và có thể sử dụng ở mọi không gian, khu vực khác nhau từ các kho hàng hóa, nhà xưởng, khu công nghiệp đến các hộ gia đình, chung cư, văn phòng,...

3. Tiết kiệm chi phí

Thay vì bỏ ra quá nhiều chi phí để mua nhiều dòng xe đẩy khác nhau phục vụ cho những công việc khác nhau thì xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của người dùng. Các dòng xe đẩy hàng đa năng này có thể thay đổi linh hoạt các chức năng như từ xe đẩy hàng 2 bánh sang xe đẩy hàng 4 bánh và ngược lại. 

Đầu tiên là giúp tiết kiệm về chi phí nhân công, thuê ngoài để vận chuyển hàng hóa, Thứ hai là tiết kiệm về chi phí đầu tư mua xe đẩy hàng, chỉ cần bỏ ra 1 chi phí ban đầu mà người mua có thể sở hữu 2-3 sản phẩm. 

Ngoài ra, các dòng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi còn có thiết kế khá chắc chắn, bền bỉ và tuổi thọ kéo dài nên còn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian vận chuyển, linh hoạt chủ động trong công việc. 

II. 3 mẫu xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi nổi bật nhất

Với phân khúc xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi thì Maxkiwi có 3 dòng sản phẩm khá nổi bật với các model lần lượt là HS-1009, HS-1006, HT-0080. Để biết chi tiết về thông số kỹ thuật, đặc điểm và công dụng của các dòng sản phẩm này, mời bạn xem tiếp bài viết. 

1. Xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 Maxkiwi HS-1009

Xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 Maxkiwi HS-1009 là sản phẩm khá nổi bật và được người dùng ưa chuộng nhất trong phân khúc xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi. HS-1009 là sản phẩm kết hợp giữa xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh giúp vận chuyển nhiều loại hàng hóa có hình dạng, kích thước khác nhau với tải trọng cao. Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi HS-1009 được sử dụng khá nhiều tại kho hàng, nhà xưởng,...

Xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 Maxkiwi HS-1009
Xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 Maxkiwi HS-1009

Thông số kỹ thuật: 

 • Thương hiệu: Maxkiwi
 • Model: HS-1009
 • Tải trọng: 350kg
 • Chất liệu: Hợp kim Aluminium
 • Kích thước khi 2 bánh: 470 x 530 x 1315 mm
 • Kích thước khi 4 bánh: 1180 x 530 x 597 mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 18kg
Chi tiết xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 Maxkiwi HS-1009
Chi tiết xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 Maxkiwi HS-1009

Đặc điểm của Xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 Maxkiwi HS-1009:

- HS-1009 có thiết kế chắc chắn, bền bỉ nhờ được sản xuất từ hợp kim Aluminium.

- Thay đổi dễ dàng, linh hoạt giữa 2 chức năng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. 

- Bánh xe cao su, chịu lực tốt, di chuyển dễ dàng qua nhiều bề mặt, địa hình khác nhau. 

- Hỗ trợ vận chuyển được lượng hàng hóa lớn, đa dạng.

- Tiết kiệm được thời gian, sức lực và chi phí.

>> Đặt mua Xe đẩy hàng đa năng Maxkiwi HS-1009: https://bigmart.com.vn/san-pham/1209/xe-day-hang-hs1009.html

2. Xe kéo đa năng 3 trong 1 Maxkiwi HS-1006

Xe kéo đa năng HS-1006 là dòng sản phẩm xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi hiện đại, đa năng của thương hiệu xe đẩy Maxkiwi. HS-1006 được thiết kế tích hợp 3 chức năng trong cùng một sản phẩm, đó là xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh nghiêng, xe đẩy hàng 2 bánh. 

Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi HS-1006 thích hợp sử dụng ở mọi không gian khác nhau từ các không gian nhỏ hẹp như lối đi ở các nhà kho, nhà xưởng,... hay các khu vực có diện tích rộng rãi như bến xe, sân bay, công trường,... Đặc biệt, HS-1006 cực kỳ thích hợp cho công việc lấy hàng từ xe tải hay xe hơi nhờ vào chức năng 4 bánh nghiêng. 

Xe kéo đa năng 3 trong 1 Maxkiwi HS-1006
Xe kéo đa năng 3 trong 1 Maxkiwi HS-1006

Thông số kỹ thuật: 

 • Thương hiệu: Maxkiwi
 • Model: HS-1006
 • Tải trọng: 350kg
 • Chất liệu: Hợp kim Aluminium
 • Kích thước khi 2 bánh: D470 x W530 x H1325 mm
 • Kích thước khi 4 bánh: D1500 x W530 x H 975 mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 18kg
Chi tiết xe kéo đa năng 3 trong 1 Maxkiwi HS-1006
Chi tiết xe kéo đa năng 3 trong 1 Maxkiwi HS-1006

Đặc điểm nổi bật của Xe kéo đa năng 3 trong 1 Maxkiwi HS-1006: 

- Dễ dàng thay đổi linh hoạt giữa xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, 4 bánh nghiêng, có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. 

- HS-1006 được cấu tạo từ hợp kim Aluminium, có độ bền bỉ cao, chắc chắn, tuổi thọ kéo dài. 

- Thiết kế phần tay đẩy dạng trụ tròn dễ dàng cầm nắm, có bọc cao su tay độ bám dính tay giúp dễ dàng kéo, đẩy mà không sợ tuột tay, rơi vỡ hàng hóa. 

- Bánh cao su, có đường kính lớn, chịu lực tốt giúp thoải mái di chuyển qua những địa hình khác nhau. 

- Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi HS-1006 có tải trọng lên đến 350kg, có trọng lượng 18kg, dễ dàng mang vác, di chuyển đi khắp mọi nơi. 

>> Đặt mua Xe kéo đa năng 3 trong 1 Maxkiwi HS-1006: https://bigmart.com.vn/san-pham/1208/xe-day-hang-hs1006.html

3. Xe đẩy - Cầu thang xếp Maxkiwi HT-0080

Mẫu xe đẩy - cầu thang xếp Maxkiwi HT-0080 là mẫu mới và khá lạ trong phân khúc xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi. HT-0080 dễ dàng thay đổi linh hoạt hình dáng tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, vừa có thể là xe đẩy hàng 2 bánh vừa có thể biến thành thang xếp, giúp bạn lấy hoặc sắp xếp những đồ vật ở trên cao một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Đây là một dòng sản phẩm được các hộ gia đình và các cửa hàng rất ưa chuộng, đặc biệt là rất phù hợp với những chị em nội trợ hoặc người lớn tuổi. HT-0080 đem lại rất nhiều lợi ích và sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như:  trang trí, dọn dẹp ở những vị trí trên cao, tỉa cây cảnh, sửa bóng đèn, vận chuyển hàng hóa,....

Xe Đẩy - Cầu Thang Xếp Maxkiwi HT-0080
Xe Đẩy - Cầu Thang Xếp Maxkiwi HT-0080

Thông số kỹ thuật: 

 • Thương hiệu: Maxkiwi
 • Model: HT-0080
 • Tải trọng: 150kg
 • Chất liệu: hợp kim Aluminium
 • Kích thước xếp: 540 x 560 x 1720 mm
 • Kích thước mở: 735 x 470 x 1600 mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 8.3kg
Chi tiết xe đẩy - cầu thang xếp Maxkiwi HT-0080
Chi tiết xe đẩy - cầu thang xếp Maxkiwi HT-0080

Đặc điểm của Xe Đẩy - Cầu Thang Xếp Maxkiwi HT-0080: 

- Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi HT-0080 có thiết kế bền chắc được cấu tạo chủ yếu từ hợp kim Aluminium cao cấp, giúp hạn chế oxy hóa, han gỉ và mài mòn nên có độ thẩm mỹ khá cao.

- Thiết kế bậc thang có diện tích khá rộng, dễ dàng đặt 2 chân và không sợ té ngã. Bên cạnh đó, bề mặt còn được tạo vân chống trơn trượt, đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

- Nhằm hạn chế chống trơn trượt, chống xước sàn, HT-0080 được trang bị chân đế bọc nhựa còn giúp tăng độ ma sát, độ bám dính sàn, hạn chế sự xê dịch khi leo thang. 

- Phần tay vịn được bo tròn, bọc cao su êm ái.

- Dễ dàng gấp gọn và chuyển đổi qua lại giữa 2 chức năng thang xếp và xe đẩy hàng 2 bánh.

>> Đặt mua Xe Đẩy - Cầu Thang Xếp Maxkiwi HT-0080: https://bigmart.com.vn/san-pham/1214/xe-day-ht0080.html

III. 2 rắc rối thường gặp khi sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi

Bất kỳ một sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như thế nào thì cũng đều có những một vài rắc rối trong quá trình sử dụng sản phẩm. Dưới đây là 2 rắc rối thường gặp khi sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi, cùng xem qua nhé!

1. Không chuyển đổi qua lại giữa các tính năng

Việc không thể chuyển đổi linh hoạt giữa các tính năng của xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi là do có nhiều nguyên nhân xảy ra. Nhưng chủ yếu là do người sử dụng thao tác không đúng cách, các thao tác chuyển đổi qua lại giữa các tính năng không đúng. 

Cách khắc phục tốt nhất cho rắc rối này là người dùng nên đảm bảo thao tác sử dụng đúng quy trình, đúng hướng dẫn sử dụng. Có thể nhờ người bán hướng dẫn cách chuyển đổi qua lại hoặc tham khảo quy trình chuẩn trên các nền tảng như Google hoặc Youtube. Việc sử dụng, thao tác xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi đúng cách sẽ giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian vừa vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

2. Khó di chuyển, điều hướng không theo ý muốn người dùng

Rắc rối này xảy ra có thể là do xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi bị hư hỏng bánh xe, làm cho việc di chuyển của xe trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, việc sắp xếp hàng hóa không gọn gàng, không đều hay đẩy quá tải trọng của xe cũng là những nguyên nhân làm xe khó di chuyển, điều hướng không theo ý muốn người dùng. 

Để khắc phục rắc rối này, có thể áp dụng các cách dưới đây: 

- Trước khi sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi nên kiểm tra bánh xe xem có bị hư hỏng hay có dính các dị vật như rác, dây,... hay không? 

- Sửa chữa, thay mới bánh xe khi cần thiết. 

- Khảo sát đoạn đường cần di chuyển để đảm bảo không có các chướng ngại hay vật cản dễ làm hư hỏng bánh xe và cũng giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa hơn. 

- Khi xếp hàng hóa cần sắp xếp cân bằng, dàn đều ở phần sàn xe đẩy. Không nên tập trung quá nhiều vào phần trước hoặc phần sau, gây mất cân đối, gây khó khăn trong quá trình đẩy xe. 

- Chú ý về tải trọng của xe mà vận chuyển lượng khối lượng hàng hóa cho phù hợp

IV. Nên mua xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi ở đâu? 

Hiện nay, trên thị trường ngoài xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi thì ngày càng có nhiều mẫu xe đẩy hàng đa năng khá đến từ nhiều thương hiệu, đơn vị cung cấp khác nhau. Vì vậy người dùng gặp rất nhiều khó khăn, bối rối và không biết nên lựa chọn sản phẩm nào hay nhà cung cấp nào cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng. 

Bigmart - Kho xe đẩy hàng chất lượng - Sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng 

Bigmart là đơn vị chuyên cung cấp dòng xe đẩy hàng 2 bánh đa năng Maxkiwi chính hãng, chất lượng cao. Bên cạnh đó đơn vị còn cung cấp đa dạng các dòng xe đẩy hàng khác như 4 bánh, 2 bánh, xe kéo đi chợ, xe đẩy siêu thị,...với đa dạng, phong phú, mẫu mã, màu sắc cùng với các mức giá cạnh tranh, hợp lý so với thị trường. 

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Bigmart luôn cam kết đưa các sản phẩm tốt nhất, chính hãng đến với khách hàng của mình.Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, Bigmart luôn đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline (028) 73 00 99 73 hoặc đặt trực tiếp sản phẩm trên Website Bigmart.com.vn. Ngoài ra, bạn còn có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ được ghim bên dưới để xem qua sản phẩm.

Siêu thị trực tuyến Bigmart TP. HCM:

 • Địa chỉ: Số 88B Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: (028) 73 00 99 73
 • Zalo: 0933.939.367

Siêu thị trực tuyến Bigmart Hà Nội: 

 • Địa chỉ: 5K3 ngõ 208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Hotline: (024) 73 00 99 73
 • Zalo: 0965.600.737
 
Top 3+ xe đẩy hàng 4 bánh nên chọn mua cho kho bãi

Top 3+ xe đẩy hàng 4 bánh nên chọn mua cho kho bãi

02/12/2022 - 2:36 PM

Kho bãi là những khu vực lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nơi này cũng thường xuyên có những hoạt..

Top 4 Dòng Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Cho Ngành Logistics

Top 4 Dòng Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Cho Ngành Logistics

30/11/2022 - 1:39 PM

Ngoài nhiệm vụ vận tải, giao nhận hàng hóa thì ngành logistics còn có nhiệm vụ như kho bãi, lưu trữ hàng hóa, đóng gói..

3 Dòng Xe Đẩy Siêu Thị Phổ Biến Tại Hệ Thống Siêu Thị GO

3 Dòng Xe Đẩy Siêu Thị Phổ Biến Tại Hệ Thống Siêu Thị GO

25/11/2022 - 2:52 PM

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất trong quá trình mua sắm tại siêu thị GO, ban quản lý của siêu thị đã tiến hành mua..

2 Model Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Stanley 200kg Hot Nhất Thị Trường

2 Model Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Stanley 200kg Hot Nhất Thị Trường

23/11/2022 - 4:07 PM

Thương hiệu Stanley đến từ đâu? Có những ưu điểm gì? Phân khúc xe đẩy hàng 2 bánh Stanley 200kg có những model nổi..

Top 4 Model Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 350kg Chất Lượng Cao

Top 4 Model Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 350kg Chất Lượng Cao

21/11/2022 - 4:20 PM

Xe đẩy hàng là một vật dụng không thể thiếu đối với con người trong việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy,..

Tìm Hiểu Một Số Dòng Xe Đẩy Siêu Thị Được Trang Bị Trong Chuỗi Siêu Thị Coopmart

Tìm Hiểu Một Số Dòng Xe Đẩy Siêu Thị Được Trang Bị Trong Chuỗi Siêu Thị Coopmart

14/11/2022 - 8:21 PM

Chuỗi hệ thống siêu thị Coopmart trang bị những dòng xe đẩy siêu thị Coopmart nào để phục vụ khách hàng? Những tiêu..

2 Dòng Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Gấp Gọn Maxkiwi Nổi Bật, Nên Mua

2 Dòng Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Gấp Gọn Maxkiwi Nổi Bật, Nên Mua

09/11/2022 - 2:56 PM

Maxkiwi là thương hiệu xe đẩy hàng quá quen thuộc với người dùng tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm xe..

Điểm Danh 4 Dòng Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 250kg Chính Hãng, Bán Chạy

Điểm Danh 4 Dòng Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 250kg Chính Hãng, Bán Chạy

07/11/2022 - 8:41 PM

Để vận chuyển lượng hàng hóa lớn thì xe đẩy hàng 4 bánh đã trở thành một công cụ quen thuộc của người dùng..

Đánh Giá 5 Mẫu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Gấp Gọn ADVINDEQ Chất Lượng, Giá Tốt

Đánh Giá 5 Mẫu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Gấp Gọn ADVINDEQ Chất Lượng, Giá Tốt

04/11/2022 - 2:26 PM

Những mẫu xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn Advindeq hiện nay đang nhân được rất nhiều sự tin tưởng cũng như lựa chọn..

[X]
028.73009973 - 024.73009973