1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. XE ĐẨY HÀNG CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

XE ĐẨY HÀNG CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Ngày Đăng : 14/06/2019 - 10:10 AM - Lượt xem : 223

Thế nào là xe đẩy hàng chất lượng? Xe đẩy hàng chất lượng được cấu tạo như thế nào? Bạn nên biết rằng, xe đẩy hàng chất lượng không chỉ được tạo nên từ sắt hay thép như nhà sản xuất quảng cáo. Mà còn bao gồm nhiều thành phần và các quy trình khác nhau.

 XE ĐẨY HÀNG CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, đối với thị trường xe đẩy hàng có thể nói rằng, xe đẩy hàng cực kì cần thiết và có sức ảnh lượng khá lớn cho các công nghiệp, xí nghiệp, văn phòng, xưởng… thậm chí các cửa hàng nhỏ lẻ và kể cả các gia đình.

Vậy, xe đẩy hàng chất lượng được cấu tạo như thế nào là một câu hỏi lớn đối với bất kì người tiêu dùng nào đang có ý định mua loại mặt hàng này.

thắc mác

Bạn nên biết rằng, xe đẩy hàng chất lượng không chỉ được tạo nên từ sắt hay thép như nhà sản xuất quảng cáo. Mà còn bao gồm nhiều thành phần và các quy trình khác nhau.

Dưới đây là vài thông tin, mời các bạn đọc và tham khảo thêm Thế nào là Xe đẩy hàng chất lượng? Xe đẩy hàng chất lượng được cấu tạo như thế nào?

mũi tên

  1. Thế nào là Xe đẩy hàng chất lượng?

Xe đẩy hàng chất lượng không đơn thuần chỉ là một chiếc xe để đẩy hàng hóa, mà nó phải đáp ứng nhưng tiêu chuẩn sau:

+ Xe đẩy hàng phải đẩy đúng trọng tải cho phép.

+ Tạo độ thẫm mỹ cao.

+ Tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi khi sử dụng

+ Nguyên liệu cấu tạo tốtchất lương

+ Giá thành vừa túi tiền đúng chất lượng đã mua

1

>>> Tất cả những tiêu chuẩn trên đều về quy về xe đẩy hàng chất lượng,

  1. Xe đẩy chất lượng được cấu tạo như thế nào?

Dưới đây là một số loại nguyên liệu phổ biến

+ Sắt là một trong những chất liệu phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp và xây dựng cũng như vận tải. Với các đặc điểm nổi bật như là cứng, chịu tải cao và giá thành rẻ. Tuy nhiên, chất liệu sắt cũng có vài điểm hạn chế như dễ bị oxi hóa, hoen gỉ, trọng lượng nặng

2 tầng

+ Thép là loại hợp kim phổ biến của sắt, là sự kết hợp của sắt và cacbon (từ 0,02 đến 2,14 % theo trọng lượng). Thép cũng là nguyên liệu chủ chốt trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp như sắt với các điểm nổi bật như chịu lực tốt, độ bền cao, khó bị móp mép hay bị biến dạng. Ngoài ra, chúng khó bị ăn mòn của môi trường, hóa chất

+ Inox là một hợp kim của sắt, chứa 10,5 % Crôm, được sử dụng nhiều trong công nghiệp chế tạo, gia dụng, công nghiệp với chất liệu inox tốt nhất hiện nay là inox 304. Với các đặc điểm nổi bật như độ bền cao, cứng và chịu được lực lớn. Tuy nhiên chúng bị hạn chế như dễ bị tác động từ môi trường, nhiệt độ, không thích hợp trong môi trường axit, dầu mỡ.

+ Nhôm Aluminium là loại nguyên liệu cũng khá phổ biến trong công nghiệp chế tạo, gia công các mặt hàng cao cấp, điển hình là vỏ máy bay. Với các đặc điểm nổi bật như độ bền cao, nhẹ hơn 34% so với các loại nguyên liệu sắt, thép khác. Ngoài ra đây là nguyên liệu chống cháy, chống ăn mòn, chống oxy hóa, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau như nước, axit, dẫu mỡ, hóa chất nhẹ.

+ Nhựa ABS là tên viết tắt  của cụm từ Acrylonitrin Butadien Styren. Đây một loại nhựa nhiệt rất dẻo dai, chịu được sự va đập mạnh. Nhiều khách hàng chắc hẳn sẽ không biết nhựa ABS là gì, trong khi đây là loại nguyên liệu quen thuộc, rất đỗi gần gũi với chúng ta. Từ vỏ tivi, vỏ máy tính, vỏ mũ bảo hiểm…với các đặc điểm nổi bật như sau: Cứng nhưng không giòn, cân bằng tốt, chịu độ va đập và độ dai lớn. Chịu nhiệt, đặc biệt khả năng chịu độ va đập, không giảm ở môi tường có nhiệt độ thấp. Có độ bền cơ học tốt, chống trầy xước, chống mài mòn. Có tuổi thọ lâu, ít bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài.

Kết luận: Khi có nhu cầu mua xe đẩy hàng, hãy tham khảo thật kĩ và liệt kê những nhu cầu khi khách hàng cần sử dụng.

Tham khảo thêm tại đây: https://bigmart.com.vn

[X]
028.73009973 - 024.73009973