1. Trang Chủ
 2. Tin Tức
 3. Tin Tức Xe Đẩy Hàng
 4. Đơn Vị Cung Cấp Xe Đẩy Hàng Tại Thái Bình Giá Tốt Nhất

Đơn Vị Cung Cấp Xe Đẩy Hàng Tại Thái Bình Giá Tốt Nhất

Ngày Đăng : 26/09/2023 - 3:00 PM - Lượt xem : 211

Đâu là đơn vị cung cấp xe đẩy hàng tại Thái Bình có giá tốt nhất? Và đâu là những thương hiệu xe đẩy hàng có chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay?

Xe đẩy hàng là công cụ hỗ trợ con người vận chuyển những hàng hóa nặng, cồng kềnh giúp công việc trở nên dễ dàng, an toàn hơn và giúp giải phóng sức người. Hiện nay xe đẩy hàng được sử dụng rất phổ biến trong các kho xưởng sản xuất, cửa hàng, siêu thị… với mẫu mã đa dạng và hiệu quả sử dụng cao.

Đơn Vị Cung Cấp Xe Đẩy Hàng Tại Thái Bình Giá Tốt Nhất
Đơn Vị Cung Cấp Xe Đẩy Hàng Tại Thái Bình Giá Tốt Nhất

Việc phát triển công nghiệp lúc nào cũng đi đôi với việc vận chuyển hàng hóa. Vì thế, quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra ở hầu hết các khu vực tại Thái Bình từ các kho xưởng, kho bãi đến các khu dân cư, hộ gia đình. Vì thế nhu cầu sử dụng các dòng xe đẩy hàng tại Thái Bình rất cao. Vậy tại Thái Bình, đâu là đơn vị cung cấp xe đẩy hàng chất lượng uy tín mà giá cả lại hợp lý? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé. 

I. Tại Thái Bình, đâu những phương pháp nào để vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay ?

Hiện nay, có những phương pháp nào để vận chuyển hàng hóa trong khoảng cách gần một cách hiệu quả, nhanh chóng và đang được sử dụng phổ biến tại Thái Bình? 

1. Sử dụng sức người 

Việc sử dụng sức người để vận chuyển hàng hóa trong kho bãi là một phương pháp truyền thống đã được sử dụng từ rất lâu trước khi công nghệ và phương tiện, xe đẩy hàng tại Thái Bình được phát triển. Với phương thức sử dụng sức người để vận chuyển hàng hóa thì phải yêu cầu người thực hiện phải đảm bảo đủ sức khỏe, khỏe mạnh và có đầy đủ năng lực để thực hiện công việc này một cách an toàn và chắc chắn. 

Nhưng bên cạnh đó, việc sử dụng sức người để vận chuyển hàng hóa có thể gây ra những vấn đề về an toàn và sức khỏe cho những người thực hiện công việc này. Và  trong thời đại hiện đại, việc sử dụng sức người để vận chuyển hàng hóa không còn được đánh giá là phù hợp vì nó không hiệu quả và có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe cho nhân viên. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại như xe đẩy hàng hoặc máy kéo để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa.

2. Sử dụng xe đẩy hàng 

Sử dụng xe đẩy hàng tại Thái Bình được xem là phương pháp hữu hiệu trong vận chuyển hàng hóa đơn giản và tiết kiệm chi phí. Xe đẩy hàng được sản xuất với mục đích giúp thay thế sức người thực hiện việc vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, tăng năng suất lao động cũng như tiết kiệm sức lao động cho người sử dụng. 

Sử dụng các dòng xe đẩy hàng tại Thái Bình giúp vận chuyển lượng hàng hóa lớn lên đến 500kg, mà không thể vận chuyển bằng sức người và vận chuyển được số lượng hàng hóa nhiều trong một lần vận chuyển. Bên cạnh việc vận chuyển lượng hàng hóa lớn, sử dụng xe đẩy hàng còn giúp vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. 

Chính những ưu điểm tuyệt vời trên mà xe đẩy hàng tại Thái Bình được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều ngành nghề và các công việc khác nhau từ gia đình cho đến sản xuất thương mại và không khó để bắt gặp hình ảnh xe đẩy hàng trong siêu thị, sân bay hay trong các kho xưởng.

Sử dụng xe đẩy hàng
Sử dụng xe đẩy hàng 

3. Sử dụng các dòng xe nâng

Sử dụng xe nâng hàng để xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường ngắn là chọn lựa của hầu hết tất cả các doanh nghiệp, kho bãi,... hiện nay. Bời vì, khi sử dụng xe nâng hàng thường giảm được rất nhiều chi phí và thời gian để vận chuyển hàng hóa mà hiệu quả, hiệu suất công việc rất cao. Với tính năng giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng giúp xe nâng còn giúp tiết kiệm thời gian và giảm việc sử dụng sức người, giảm thiểu các rủi ro lao động và đảm bảo mức độ an toàn cực kỳ cao. 

II. Đơn vị cung cấp xe đẩy hàng tại Thái Bình giá tốt nhất 

Bạn ở Thái Bình và đang có nhu cầu tìm mua những chiếc xe đẩy hàng tại Thái Bình để phục vụ cho nhu cầu công việc vận chuyển hàng hóa của mình. Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp nào phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn đang phân giữa nhiều sự lựa chọn? Vậy hãy thử tham khảo Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ XNK Hoàng Quân.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ XNK Hoàng Quân là một đơn vị cung cấp đa dạng các dòng xe đẩy hàng tại Thái Bình từ bình dân đến cao cấp khá có tiếng trên thị trường. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe đẩy hàng, Hoàng Quân đã xây dựng được một vị thế vững chắc trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ XNK Hoàng Quân luôn đem đến cho khách hàng đa dạng các dòng xe đẩy hàng từ những dòng xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, đa năng đến những dòng xe đẩy hàng có thiết kế gấp gọn hỗ trợ đẩy kéo hàng hóa lý tưởng.

Xe đẩy hàng được Hoàng Quân phân phối trên hệ thống các tỉnh thành Toàn Quốc. Vì thế khách hàng tại Thái Bình hay các tỉnh thành khác muốn mua xe đẩy hàng có thể tham khảo sản phẩm trên Website bigmart.com.vn. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ với Hoàng Quân qua Hotline (028) 73 00 99 73 - (024) 73 00 99 73 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đặt hàng. 

III. Một số thương hiệu xe đẩy hàng phổ biến tại Thái Bình

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu xe đẩy hàng đã và đang đưa sản phẩm của mình vào thị trường mua bán tại Thái Bình. Vậy đâu là những thương hiệu xe đẩy hàng tại Thái Bình đang được sử dụng phổ biến?  

1. Thương hiệu xe đẩy hàng Phong Thạnh 

Thương hiệu xe đẩy hàng Phong Thạnh là một trong những thương hiệu xe đẩy hàng tại Thái Bình có độ nổi tiếng khá cao. Thương hiệu này chuyên cung cấp các các dòng xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh có chất lượng cao, đáp ứng được tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. 

Đặc điểm nổi bật của thương hiệu xe đẩy hàng Phong Thạnh: 

- Tất cả các dòng xe đẩy hàng Tại Thái Bình của Phong Thạnh đều được làm từ thép cứng, chịu lực chịu nhiệt tốt nên Sản phẩm khó bị cong, biến dạng, móp méo khi gặp va đập mạnh.

- Tay đẩy, sàn xe đều được làm từ thép ống, thép tấm nên có thể vận chuyển được lượng hàng hóa lớn, lên đến 500kg.

- Bánh xe cao su có kích thước lớn giúp xe dễ dàng vận chuyển hàng hóa vượt qua gồ ghề, hố rãnh và được tạo vân rãnh, tăng ma sát, chống trơn trượt mà không trầy xước nền nhà.

- Thiết kế linh hoạt, hiện đại, đa năng có thể sử dụng ở bất kỳ đâu 

Thương hiệu xe đẩy hàng Phong Thạnh
Thương hiệu xe đẩy hàng Phong Thạnh 

Một số sản phẩm nổi bật của Phong Thạnh:

- Xe đẩy hàng 2 bánh X370C

- Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn XTB 100D

- Xe đẩy hàng 4 bánh XTH 130T

2. Thương hiệu xe đẩy hàng Sumika 

Thương hiệu xe đẩy hàng Sumika là thương hiệu xe đẩy hàng tại Thái Bình đến từ Nhật Bản, được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng, luôn đưa ra những sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, an toàn, mẫu mã đa dạng. Với quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu các dòng xe đẩy hàng tại Thái Bình của Sumika đều là các dòng sản phẩm xe đẩy hàng có chất lượng tốt, khả năng sử dụng tối ưu, độ bền tốt cùng mức tuổi thọ trung bình cao.

Ưu điểm nổi bật của thương hiệu xe đẩy hàng Sumika:

- Thiết kế linh hoạt, dễ dàng và cực kỳ gọn nhẹ bất kỳ ai cũng sử dụng được.

- Xe đẩy hàng Sumika được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp, an toàn và vô cùng bền bỉ,  không bị biến dạng khi chịu lực va đập mạnh. 

- Bánh xe cao su được gia cố cẩn thận và vô cùng chắc chắn, bền bỉ, chế được tình trạng ăn mòn trong quá trình di chuyển. Bánh xe có thể chịu được tải trọng lớn và di chuyển linh hoạt mà không để lại dấu vết trên mặt sàn và dễ dàng di chuyển xe đẩy trên mọi địa hình.

- Xe đẩy hàng tại Thái Bình của Sumika có mức giá cạnh tranh, hợp lý.

Thương hiệu xe đẩy hàng Sumika
Thương hiệu xe đẩy hàng Sumika 

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Sumika:

- Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa Sumika T170

-  Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn Sumika T350

- Xe đẩy hàng 4 bánh sàn thép Sumika T150

- Xe đẩy hàng 4 bánh Sumika T300

3. Thương hiệu xe đẩy hàng Sumo

Thương hiệu xe đẩy hàng Sumo là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên quy trình, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Tại Thái Bình, xe đẩy Sumo được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và có độ bền rất cao. Hiện nay xe đẩy hàng tại Thái Bình của thương hiệu Sumo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như siêu thị, nhà hàng, xí nghiệp, trường học, cửa hàng tiện lợi.

Tính năng nổi bật:

- Xe đẩy hàng thương hiệu Sumo khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

- Mặt sàn rộng, sàn làm bằng nhựa hoặc bằng thép siêu bền, chịu va đập tốt nên có thể chuyên chở mọi loại hàng hóa có tải trọng cao.

- Bánh xe được thiết kế đúng tải trọng giúp xe đẩy hàng tại Thái Bình của thương hiệu Sumo có thể vượt qua mọi địa hình mà không sợ trơn trượt.

Một số thương hiệu xe đẩy hàng nổi bật của thương hiệu Sumo: 

- Xe đẩy hàng 4 bánh Sumo HL 110C

- Xe đẩy hàng 4 bánh Sumo HG 310C

IV. Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng tại Thái Bình

- Sử dụng đúng tải trọng để đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ cho xe đẩy hàng của bạn. Hạn chế tình trạng cong vênh, biến dạng khung xe làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa của xe đẩy hàng tại Thái Bình.

- Đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt trước khi sử dụng. Nên kiểm tra toàn bộ xe trước khi sử dụng vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như người sử dụng trong quá trình di chuyển hàng hóa. 

- Nên kiểm tra, bảo dưỡng xe đẩy hàng tại Thái Bình thường xuyên để phát hiện ra những lỗi hư hỏng của xe một cách nhanh nhất. Điều này giúp xe luôn đảm bảo chất lượng, luôn ở trong tình trạng tốt nhất để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa. 

- Lựa chọn kích thước và vật liệu bánh xe phù hợp theo môi trường sử dụng. Nên chọn những dòng xe đẩy hàng có bánh xe được làm từ cao su vì có độ bền, độ chắc chắn cao, vận chuyển trơn tru qua nhiều địa hình khác nhau. 

- Bảo quản, giữ gìn xe ở những nơi có môi trường khô ráo, tránh những môi trường ẩm ướt vì dễ xảy ra hiện tượng oxy hóa, gỉ sắt, làm giảm chất lượng của xe cũng như ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của xe đẩy hàng tại Thái Bình. 

ử dụng xe đẩy hàng
Sử dụng xe đẩy hàng trong nhiều công việc khác nhau

Với những thông tin như trên. Hi vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ XNK Hoàng Quân - địa chỉ cung cấp xe đẩy hàng tại Thái Bình đáng tin cậy. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ XNK Hoàng Quân

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 88B Đường số 51, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
 • ĐT: (028)73.00.99.73        
 • Fax: (028)62.579.108
 • Hotline: 0908.395.385 / 0933.93.93.67
 • E-mail: info@bigmart.com.vn

Chi nhánh Hà Nội

 • Số 5K3, Ngõ 208 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • ĐT: (024) 73009973 - 0965.600.737    
 • Email: info@bigmart.com.vn
Có Bao Nhiêu Loại Xe Đẩy Hàng 4 Bánh? Nên Mua Loại Nào?

Có Bao Nhiêu Loại Xe Đẩy Hàng 4 Bánh? Nên Mua Loại Nào?

02/06/2023 - 8:46 AM

Xe đẩy hàng 4 bánh là một phương tiện hữu ích và phổ biến trên toàn thế giới. Nó mang lại nhiều lợi ích cho con..

Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Là Gì? Top 5 Thương Hiệu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Bán Chạy Nhất

Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Là Gì? Top 5 Thương Hiệu Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Bán Chạy Nhất

01/06/2023 - 11:12 PM

Ngày nay, xe đẩy hàng 2 bánh đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người vận chuyển hàng hóa,..

7 Điều Không Nên Bỏ Qua Về Xe Đẩy Hàng - Chọn Loại Nào Phù Hợp?

7 Điều Không Nên Bỏ Qua Về Xe Đẩy Hàng - Chọn Loại Nào Phù Hợp?

01/06/2023 - 1:59 PM

Kinh tế phát triển nhanh chóng, lượng hàng hóa trao đổi cũng dần tăng lên. Con người hiện đại cũng cần phải tìm..

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Xe Đẩy Hàng Tại Đồng Nai Giá Tốt

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Xe Đẩy Hàng Tại Đồng Nai Giá Tốt

17/03/2023 - 2:38 PM

Tại sao các nhà cung cấp xe đẩy hàng tại Đồng Nai khá đông? Vậy tại Đồng Nai, đâu là đơn vị cung cấp xe đẩy..

Đơn Vị Cung Cấp Xe Đẩy Hàng Chính Hãng, Uy Tín Tại Bình Dương

Đơn Vị Cung Cấp Xe Đẩy Hàng Chính Hãng, Uy Tín Tại Bình Dương

22/02/2023 - 3:32 PM

Nhu cầu sử dụng các dòng xe đẩy hàng của người dân sinh sống tại Bình Dương ngày càng cao. Vậy đâu là đơn vị cung..

Tại Tuyên Quang, Nên Mua Xe Đẩy Siêu Thị Ở Đâu?

Tại Tuyên Quang, Nên Mua Xe Đẩy Siêu Thị Ở Đâu?

13/01/2023 - 1:43 PM

Nên mua xe đẩy siêu thị chất lượng, giá tốt ở đâu tại Tuyên Quang? Và đâu là những mẫu xe đẩy siêu thị có trên..

Top 5+ Dòng Xe Đẩy Hàng Cho Nhà Hàng Không Thể Bỏ Qua

Top 5+ Dòng Xe Đẩy Hàng Cho Nhà Hàng Không Thể Bỏ Qua

10/01/2023 - 4:45 PM

Xe đẩy hàng cho nhà hàng là gì? Có đặc điểm như thế nào? Và đâu là những model mà các nhà hàng nên lựa chọn?

Một Số Dòng Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Cần Được Trang Bị Cho Khách Sạn

Một Số Dòng Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Cần Được Trang Bị Cho Khách Sạn

07/01/2023 - 9:26 PM

Xe đẩy hàng 4 bánh cho khách sạn bao gồm những mẫu xe đẩy hàng nào? Vì sao cần trang bị những dòng xe đẩy này? Cùng..

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Xe Đẩy Siêu Thị Chất Lượng Tại Biên Hòa

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Xe Đẩy Siêu Thị Chất Lượng Tại Biên Hòa

05/01/2023 - 9:05 AM

Với nhiều nhà cung cấp xe đẩy siêu thị như hiện nay thì nên chọn nhà cung cấp nào tại Biên Hòa, Đồng Nai? Và mức..

[X]
028.73009973 - 024.73009973