1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. GIỮA XE ĐẨY HÀNG MẶT SÀN THÉP VÀ SÀN NHỰA, NÊN SỬ DỤNG LOẠI NÀO?

GIỮA XE ĐẨY HÀNG MẶT SÀN THÉP VÀ SÀN NHỰA, NÊN SỬ DỤNG LOẠI NÀO?

Ngày Đăng : 09/07/2019 - 9:29 AM - Lượt xem : 120

Đây là một câu hỏi khá phổ biến đối với những khách hàng đang có nhu cầu xe đẩy hàng là nên sử dụng xe đẩy hàng sàn thép hay sàn nhựa? Dưới đây là bài viết phân tích để lựa chọn ra loại phù hợp nhất, kính mời quý khách hàng tham khảo

GIỮA XE ĐẨY HÀNG MẶT SÀN THÉP VÀ SÀN NHỰA, NÊN SỬ DỤNG LOẠI NÀO?

 

Đây là một câu hỏi khá phổ biến đối với những khách hàng đang có nhu cầu xe đẩy hàng là nên sử dụng xe đẩy hàng sàn thép hay sàn nhựa?

Dưới đây là bài viết phân tích để lựa chọn ra loại phù hợp nhất, kính mời quý khách hàng tham khảo thêm nhé:

Điểm giống nhau giữa xe đẩy hàng sàn thép và sàn nhựa:

      - Cả hai xe đều có cấu trúc, kích thước mẫu mã giống nhau

      - Cả hai dòng xe đều trang bị bốn bánh xe di chuyển linh động

      - Tay cầm đều có thể gập gọn được, tạo độ thuận tiện lợi khi sử dụng

Điểm khác nhau giữa xe đẩy hàng sàn thép và sàn nhựa:

       - Xe đẩy hàng sàn thép:

Có thể thấy, độ bền giữa xe đẩy sàn thép sẽ tốt và lâu hơn so với sàn nhựa, khả năng chịu được sức nặng tải trọng lớn cũng sẽ tốt hơn. Vì chất liệu sàn cứng cáp hơn so với sàn nhựa. Ngoài ra, khi nhìn vào xe đẩy sàn thép cũng sẽ tạo cảm giác chắc chắn hơn khi sử dụng.

Riêng về phần mặt sàn của xe đẩy sàn thép, có thể nhận thấy xe được thiết kế nhiều vân nhám hoặc miếng lót nỉ trên mặt sàn xe giúp tăng độ bám cho hàng hóa đặt trên xe.

Tuy nhiên nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt, sau một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng bị han gỉ, màu sắc sẽ xuống và xấu đi.

Và vì độ bền và độ chắc chắn của xe đẩy sàn thép thì giá bán sẽ cao hơn so với xe đẩy sàn nhựa

       - Xe đẩy hàng sàn nhựa:

Các loại xe đẩy hàng sàn nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa như nhựa ABS. Nhựa ABS thường có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với xe đẩy sử dụng chất liệu là thép, và vì thế khi sử dụng xe đẩy sàn nhựa giúp người dùng di chuyển hoặc mang vác không tốn nhiều sức lực.

Ngoài ra, chất liệu nhựa ABS với ưu điểm chính là bền chắc, không bị ăn mòn và không bị phai màu , sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt. Vì thế, xe đẩy hàng sàn nhựa thường được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, xưởng sản xuất đóng gói thực phẩm đông lạnh, dược phẩm…

Mặt sàn nhựa thiết kế các vân nổi giúp hàng hóa không bị xê dịch khi vận chuyển nên đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Còn một ưu điểm khác nữa là dòng xe đẩy sàn nhựa có giá thành rẻ hơn so với xe đẩy sàn thép giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phi phí.

Tuy nhiên, tải trọng của xe đẩy sàn nhựa thường nhẹ hơn rất nhiều so với sàn thép.

123

VỚI NHƯNG PHÂN TÍCH TRÊN BẠN SẼ QUYẾT ĐỊNH CHỌN XE ĐẨY MẶT SÀN NÀO?

Những phân tích trên sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng ưng ý nhất. Nhưng bạn có thể dựa thêm một vài tiêu chí sau để quyết định mua hàng:

       - Mức chi phí bạn cần mua một chiếc xe đẩy là bao nhiêu?

      - Nếu bạn đang cần sử dụng xe đẩy với tải trọng cao nên sử dụng xe đẩy sàn thép, ngược lại, nếu tải trọng thấp thì xe đẩy sàn nhựa là một lựa chọn tối  ưu

      - Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng xe ở môi trường có độ ẩm cao như vận chuyển hàng hóa thực phẩm, hải sản… thì nên sử dụng dòng xe đẩy sàn nhựa hoặc inox sẽ chống gỉ sét hơn.

>>> Tham khảo thêm tại đây:CÁC LOẠI XE ĐẨY HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về xe đẩy hàng, quý khách có thể tham khảo website: www.bigmart.com.vn hoặc Hotline: 0933.93.93.67 Ms Bình

[X]
028.73009973 - 024.73009973