1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. HƯỚNG DẪN CHỌN MUA THÙNG CHỞ HÀNG

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA THÙNG CHỞ HÀNG

Ngày Đăng : 26/10/2019 - 10:21 AM - Lượt xem : 165

chúng tôi xin hướng dẫn quý khách lựa chọn cho mình một vài loại thùng phù hợp và tối ưu nhất với người sử dụng

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA THÙNG CHỞ HÀNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU NGƯỜI DÙNG

 

 

Có lẽ, những người đang có nhu cầu hay quan tâm về sản phẩm thùng chở hàng chắc hẳn rằng đang rất phân vân mình nên mua và nên sử dụng loại thùng chở hàng nào phù hợp với bên mình nhất. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách lựa chọn cho mình một vài loại thùng phù hợp và tối ưu nhất với người sử dụng:

 

    1) Nhu cầu sử dụng

   Bạn phải xác định nhu cầu của bạn là gì, chở mặt hàng gì? Vì mặt hàng bạn vận chuyển sẽ quyết định đến mẫu mà - kích thước của thùng chở hàng bạn sử dụng.

 

 

​2) Kích thước hàng hóa:

Nếu hàng hóa của bạn thuộc vật phẩm nhỏ gọn, bạn nên sử dụng thùng kích thước nhỏ hoặc trung, vừa tiết kiệm được chi phí diện tích và túi tiền. Ngược lại, nếu mặt hàng bạn chở có kích thước lớn ( tuy nhiên kích thước vẫn nằm trong mức độ cho phép vận chuyển) bạn nên mua thùng với kích thước đại chiều rộng tối đa là 80cm, điều này sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa tốt hơn.

3) Mặt hàng vận chuyển

Đối với mặt hàng là đồ ăn, thức uống: Bạn có thể chọn mua thùng có mút cách nhiệt đểm đảm bảo nhiệt độ trong thùng tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn vận chuyển thức uống thì nên gắn thêm kệ, để phẩn chia hàng hóa và để bảo quản ly nước khi vận chuyển không bị sê dịch quá nhiều

 

4) Chất liệu: 

Chất liệu nhựa thùng góp phần rất nhiều về việc sử dụng thùng hàng, khi chọn chất liệu làm thùng, bạn nên tham khảo thật kĩ và chính xác chất liệu thùng đó, có thể nói hiện nay chất liệu nhựa composite là 1 trong những loại chất liệu tốt nhất hiện nay cả về độ bền, độ thẩm mỹ và môi trường.

 

Bài viết trên đây chỉ góp ý  cho quý khách có thêm nhiều lựa chọn thùng cho phù hợp với nhu cầu riêng của mình, cần liên hệ hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ : 0933939367 ( Ms BÌnh)

 

>> Hiện nay trên thị trường thùng chở hàng xuất hiện rất nhiều loại thùng kém chất lượng, cơ sở sản xuất và chậ liệu không tốt, để được mua hàng chính hãng chất lượng  Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo thêm tại Thùng chở hàng Bigmart

 

 

______________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Kinh doanh: 028.73.00.99.73 (Line: 1317) - 0933.93.93.67
Website: www.bigmart.com.vn

 

 

 

[X]
028.73009973 - 024.73009973