1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. SO SÁNH MÁY IN MÃ VẠCH GODEX G500 VÀ XPRINTER 350B

SO SÁNH MÁY IN MÃ VẠCH GODEX G500 VÀ XPRINTER 350B

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 11:50 AM - Lượt xem : 273

So sánh mẫu máy tiêu biểu cho in nhiệt trực tiếp là Xprinter XP-350B và mẫu máy đại diện cho in gián tiếp là Godex G500

So sánh Máy in mã vạch godex g500 Máy in mã vạch Xprinter XP-350B. Sau đây chúng ta sẽ thử so sánh 2 dòng máy in mã vạch giá rẻ nhất thay mặt cho toàn bộ các mẫu máy còn lại. Chúng ta có mẫu máy tiêu biểu cho in nhiệt trực tiếp là Xprinter XP-350B và mẫu máy đại diện cho in gián tiếp là Godex G500. Đây là hai mẫu máy nổi bật nhất và được rất nhiều người để ý.

may-in-ma-vach-xprinter-xp-350b

Thương hiệu

Nếu xét về thương hiệu thì chắc chắn một điều là Xprinter không thể bằng và nổi danh được như Godex. Xprinter là tên một nhà sản xuất các dòng máy in nhiệt hoá đơn là chính. Chứ không như Godex là một nhà sản xuất dòng máy in tem mã vạch chuyên dụng. Nếu so sánh giữa những chiếc máy in mã vạch thì rõ ràng thương hiệu Godex lớn hơn mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng.

Công nghệ đầu in

Sự khác biệt lớn nhất chính là việc chúng in theo phương pháp nào. Xprinter XP-350B là dòng máy in nhiệt trực tiếp với decal cảm nhiệt với bản in có thời gian sử dụng khá ngắn. Chỉ có thể sử dụng ở một số trường hợp giấy in mã vạch thời gian ngắn. Còn nếu bạn muốn sử dụng tem nhãn chất lượng lâu dài thì sử dụng máy in G500 với đầu in nhiệt gián tiếp ( phải sử dụng ruy băng mực in ) thì mới có thể có tem nhãn chất lượng hơn được.

may-in-ma-vach-godex-g500

Lựa chọn dòng máy in là vấn đề liên quan mật thiết đến chất liệu giấy in mà bạn sử dụng sau này. Hãy xem xét chất liệu giấy in mà bạn muốn sử dụng trước hơn là bạn chọn lựa máy in xong rồi mới đến chất liệu giấy. Bởi bạn đã mua máy in thì bạn không thể đổi loại giấy in của bạn được. Nếu bạn mua G500 bạn có thể sử dụng decal cảm nhiệt cũng được, nhưng nếu bạn mua 350B thì bạn không thể sử dụng loại giấy decal nào khác loại decal cảm nhiệt.

=> Xem thêm giấy in mã vạch tại đây:https://bigmart.com.vn/thiet-bi-sieu-thi/phu-kien

Chi phí ban đầu

Tất nhiên với sự đảm bảo của chất lượng tem nhãn thì những máy in nhiệt gián tiếp như Godex G500 chắc chắn có giá bán cao hơn. Bạn cần có sự cân đối giữa nhu cầu sử dụng và chất lượng tem nhãn của chúng để có sự lựa chọn đúng nhất. Một điều nữa sở dĩ máy in mã vạch G500 có giá cao hơn bởi nó cần dùng đến mực in đảm bảo cho tem nhãn in ra giữ được lâu hơn, thiết kế kiểu dáng bắt mắt hơn, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng được khối lượng công việc nhiều.

Hy vọng với bài so sánh này bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp in nhiệt trực tiếp và gián tiếp trên 2 chiếc máy in này. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh Bigmart qua số điện thoại 0902.822.459 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm các loại máy in mã vạch khác: https://bigmart.com.vn/thiet-bi-sieu-thi/may-in-ma-vach

[X]
028.73009973 - 024.73009973