1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị nên mua loại nào?

Xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị nên mua loại nào?

Ngày Đăng : 13/05/2022 - 1:56 PM - Lượt xem : 41

Bạn đang là chủ hoặc có ý định mở 1 cửa hàng tiện lợi, siêu thị nhưng lại phân vân, không biết nên chọn xe đẩy siêu thị hay giỏ kéo siêu thị? Cùng Bigmart tìm hiểu điểm giống và khác nhau giữa xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị nhé

Phần lớn ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi ta luôn bắt gặp những chiếc xe đẩy siêu thị, giỏ kéo siêu thị. Bạn đang là chủ hoặc có ý định mở 1 cửa hàng tiện lợi, siêu thị nhưng lại phân vân, không biết nên chọn xe đẩy siêu thị hay giỏ kéo siêu thị?

Vậy hãy để Bigmart giúp bạn tìm hiểu điểm giống và khác nhau giữa xe đẩy siêu thịgiỏ kéo siêu thị và chọn ra loại phù hợp nhất cho bạn.

1. Xe đẩy siêu thị là gì?

Xe đẩy siêu thị là gì?
Xe đẩy siêu thị là gì?

Xe đẩy siêu thị là loại xe đẩy tiện lợi không thể thiếu trong chuỗi siêu thị lớn. Là phương tiện hỗ trợ vận chuyển sản phẩm hiệu quả giúp loại bỏ sự bất tiện khi đi mua sắm tại siêu thị mà không cần phải xách đồ. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy siêu thị, với mẫu mã, kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Sản phẩm này có kiểu dáng đẹp mắt và trang bị bánh xe nhỏ di chuyển linh hoạt giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau trong siêu thị. Khiến khách hàng mua sắm thuận tiện hơn.

2. Giỏ kéo siêu thị là gì?

Giỏ kéo siêu thị là gì?
Giỏ kéo siêu thị là gì?

Giỏ kéo siêu thị được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp và rất dễ sử dụng. Giỏ kéo siêu thị là phụ kiện bán lẻ thông minh vừa giải quyết vấn đề vận chuyển đồ cồng kềnh khi đi chợ vừa giúp khách hàng mua sắm thuận tiện. Rổ lớn có tay kéo và hai bánh xe giúp di chuyển rất dễ dàng và thuận tiện. Các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tiện lợi hiện nay đều đang sử dụng mẫu xe đẩy hàng của siêu thị này.

3. Điểm giống nhau giữa xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị

Xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị đều có chung một chức năng. Đó là giúp việc vận chuyển hàng hóa khi đi chợ, siêu thị trở nên dễ dàng hơn. Không cần phải xách từng món đồ cồng kềnh

4. Những điểm khác nhau giữa xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị

Để cho bạn dễ dàng hình dung được điểm khác nhau giữa xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị. Bigmart đã tổng kết đưa vào bảng so sánh dưới đây sẽ giúp trả lời cho câu hỏi nên chọn xe đẩy siêu thị hay giỏ kéo siêu thị?

  Xe đẩy siêu thị Giỏ kéo siêu thị
Thiết kế Tay nắm nhựa.
Có ghế ngồi tựa lưng cho trẻ nhỏ.
Tay kéo gấp gọn.
Có tay xách riêng biệt.
Bánh xe 4 bánh 2 bánh
Chất liệu Inox hoặc sắt không gỉ Nhựa cao cấp
Đối tượng Người tiêu dùng mua sắm nhiều Người tiêu dùng mua sắm ít
Quy mô cửa hàng Phù hợp với các siêu thị, trung tâm mua sắm có quy mô lớn Phù hợp với siêu thị nhỏ và lớn, cửa hàng tiện lợi
Dung tích chứa 60 - 150L 45L
Tải trọng Trên 60kg Không quá 45kg

5. Những ưu điểm của xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị

5.1. Ưu điểm của xe đẩy siêu thị

Ưu điểm của xe đẩy siêu thị
Ưu điểm của xe đẩy siêu thị

Với thiết kế đơn giản và gọn gàng, bánh xe xoay 360 độ. Xe đẩy hàng siêu thị có tải trọng lớn dễ dàng điều khiển phù hợp với  đa số các trung tâm thương mại, nhà sách tiện lợi hay nhiều siêu thị lớn rộng rãi. 

Với thiết kế ghế tựa lưng và rộng rãi rất lý tưởng cho gia đình có trẻ em. Bạn không cần lo lắng và tự tin sử dụng khi mua sắm.

5.2. Ưu điểm của giỏ kéo siêu thị

Ưu điểm của giỏ kéo siêu thị
Ưu điểm của giỏ kéo siêu thị

Giỏ kéo siêu thị có kích thước, kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng và quy mô siêu thị. giỏ kéo siêu thị được thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ tạo sự thuận tiện cho cả khách hàng và nhân viên trong việc mua sắm và sắp xếp hàng hóa. 

Việc sử dụng giỏ kéo siêu thị rất hữu ích đối với những siêu thị không có nhiều diện tích như  chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng đặc sản. Nó giúp cửa hàng trông chuyên nghiệp và tạo niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra giỏ kéo siêu thị này còn giúp khách hàng mua sắm hàng hóa trong siêu thị thuận tiện hơn.

6. Mua xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị ở đâu?

Tần suất xuất hiện của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng mini ngày càng nhiều. Việc đó cũng làm tăng nhu cầu về xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị. Với bề dày hoạt động  trong lĩnh vực thiết bị siêu thị, BIGMART tự hào cung cấp các loại xe đẩy siêu thị và giỏ kéo siêu thị với giá cả cạnh tranh với mọi số lượng và dung tích chứa hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua một hoặc cả hai sản phẩm này, vui lòng truy cập BIGMART. Chúng tôi luôn có hàng trăm mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu của bạn trong các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại và cửa hàng tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm có thể đặt hàng trực tuyến trên website, gọi ngay hotline 0933 93 93 67, truy cập website https://bigmart.com.vn hoặc đến trực tiếp mua hàng.

[X]
028.73009973 - 024.73009973