1. Trang chủ
  2. Thiết bị văn phòng
  3. Máy Đánh Giày

42

Máy Đánh Giày 4 chổi

Mua Máy Đánh Giày 4 chổi chính hãng giá tốt nhất tại Bigmart.com.vn

Máy đánh giày 4 chổi là dòng sản phẩm có hệ thống 4 chổi đánh giày chuyên dụng gồm 2 chổi đánh bóng (1 giày đen + 1 giày sáng) và 2 chổi đánh bụi, đây cũng là hệ thống chổi đánh thông dụng cho các dòng máy đánh giày cao cấp hiện nay.

Các dòng máy đánh giầy có 4 chổi xuất hiện ở rất nhiều thương hiệu như MASU, SUMO, APUS, SHINY, SAKURA,...mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng, giúp mang lại hiệu quả làm sạch đánh bóng giày chỉ trong thời gian ngắn.

Những model máy đánh giày 4 chổi có kết cấu khung gỗ kết hợp viền thép cao cấp mang lại đồ bền cao, đặc biệt là hệ thống đánh cao cấp dễ dàng làm sạch bóng mọi loại giày da trong thời gian ngắn.

Máy đánh giày 4 chổi giá rẻ

Các model máy đánh giày 4 chổi giá thành rẻ từ 1.500.000đ - 8.000.000đ dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, đồng thời như một thiết giúp nâng tầm dịch vụ cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao.

Vì sao quý khách nên mua Máy đánh giày 4 chổi tại Bigmart.com.vn?

Giá Luôn Là Rẻ Nhất: Bigmart.com.vn là nhà phân phối chính thức không qua trung gian các sản phẩm máy đánh giày chính hãng các thương hiệu: máy đánh giày MASU, Sumo, máy đánh giày Apus, Sakura, Shiny,.... Nên giá sản phẩm lúc nào cũng tốt nhất.

 Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý khách hàng ngay trong ngày tại HCM & Hà Nội. Sáng đặt hàng là trưa hoặc chiều đã có thể nhận hàng.

Tư Vấn Nhiệt Tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bigmart.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu nhất.

Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm máy đánh giày 4 chổi đều được Bigmart.com.vn cam kết chính hãng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp theo quy định của hãng, hỗ trợ đổi trả khi phát sinh lỗi từ nhà xuất

HOTLINE: Phía Nam028 73 00 99 73 - Phía Bắc024 73 00 99 73

>>>> Tham khảo thêm các thương hiệu khác tại :

[X]
028.73009973 - 024.73009973