1. Trang Chủ
  2. Tin Tức
  3. Tin Tức Máy Đánh Giày
  4. Nơi Chuyên Bán Máy Đánh Giày Tại Bắc Ninh Chính Hãng 2024

Nơi Chuyên Bán Máy Đánh Giày Tại Bắc Ninh Chính Hãng 2024

Cập Nhật : 03/02/2024 - Ngày Đăng : 03/01/2023 - 1:45 PM - Lượt xem : 356

Ở đâu chuyên bán máy đánh giày tại Bắc Ninh chất lượng nhất 2024? Lý do tỉnh Bắc Ninh cần trang bị máy đánh bóng giày trên thị trường? Nét nổi bật của dòng máy đánh giày tại Bắc Ninh mang đến cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khi nhu cầu sử dụng giày, guốc ngày càng nhiều, thì việc vệ sinh và đánh bóng giày cực kỳ cần thiết. Không chỉ được ứng dụng trong các tỉnh thành phố lớn mà tỉnh Bắc Ninh cũng cần phải được trang bị sản phẩm máy đánh giày hiện đại để có thể xử lý giày, guốc bẩn cực kỳ hiệu quả và sạch sẽ. Điều này hỗ trợ người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí để có thể làm sạch cực kỳ thông minh và hiệu quả.

Mình cần phải trang bị những mặt hàng máy đánh bóng giày cho những khu vực cung cấp dịch vụ. Vậy địa chỉ nào chuyên cung cấp mặt hàng máy đánh giày tại Bắc Ninh hàng đầu thị trường hiện nay? Địa chỉ đó có được người tiêu dùng đánh giá cao trong năm 2024 không? Để biết được điều đó hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

I. Địa chỉ cung cấp máy đánh giày tại Bắc Ninh uy tín 2024

Nhu cầu cần vệ sinh và làm sạch giày, guốc vô cùng nhiều và đóng vai trò cần thiết trong đời sống và làm việc của người dân Bắc Ninh. Khi đó, khá nhiều đơn vị cung cấp máy đánh giày tại Bắc Ninh mọc lên, trong đó, không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy đơn vị cung cấp nào uy tín nhất?

Đó là Trung Tâm Thương Mại Điện Tử BIGMART - Là một trong những nhà cung cấp máy đánh giày tại Bắc Ninh chính hãng hàng đầu thị trường. Nhiều năm cung cấp và phát triển, chắc chắn sẽ đáp ứng được đông đảo người sử dụng. Mọi mặt hàng đều chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

II. Nhà cung cấp Bigmart có được người tiêu dùng đánh giá cao không?

Nhà cung cấp máy đánh giày tại Bắc Ninh

Trung Tâm Thương Mại Bigmart rất được lòng người tiêu dùng. Địa chỉ cung cấp này được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm máy đánh giày tại Bắc Ninh. Dưới đây là những lý do:

1. Chuyên cung cấp sản phẩm máy đánh giày tại Bắc Ninh

Bigmart được người dùng ưa chuộng đó là nhờ vào mọi mặt hàng máy đánh giày tại Bắc Ninh chính hãng. Ngoài giá thành thì sản phẩm chính là điều mà đại đa số người tiêu dùng xem xét lựa chọn. Chuyên nhập khẩu dòng máy đánh bóng giày chất lượng trực tiếp từ nhà sản xuất. Đảm bảo sự chính hãng và chất lượng của mặt hàng.

2. Đa dạng model và thương hiệu máy đánh bóng giày

Dòng sản phẩm máy đánh giày tại Bắc Ninh chính hãng có rất nhiều thương hiệu và model khác nhau. Để bạn có thể chọn được sản phẩm máy đánh bóng giày thích hợp, Bigmart mang đến cho các bạn đa dạng thương hiệu máy đánh bóng giày như Shiny, Sakura, Sumo, Masu, QM,... Mỗi hãng sẽ có model lựa chọn khác nhau cho bạn lựa chọn.

3. Kinh nghiệm 10 năm hoạt động

Bigmart có 10 năm kinh nghiệm cung cấp máy đánh giày tại Bắc Ninh chính hãng nhất thị trường. Đảm bảo phát triển và mang đến cho người dùng sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất hiện nay 2024.

4. Giấy tờ bảo hành đầy đủ

Thêm một điều đặc biệt nữa là khách hàng đến mua máy đánh giày tại Bắc Ninh sẽ nhận được giấy tờ bảo hành đầy đủ. Không chỉ cung cấp cho các bạn về nơi sản xuất đầy đủ mà còn có giấy tờ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Điều này đảm bảo cho người dùng nhận được những lợi ích trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

III. Tại sao nên trang bị máy đánh giày tại Bắc Ninh trong năm 2024?

Lý do nên trang bị máy đánh giày tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những khu vực sở hữu thế mạnh về việc du lịch. Nhờ có điều kiện tự nhiên phong phú, cùng với di sản văn hóa “quý báu”. Vì thế mà các dự án xây dựng như khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, khách sạn, hay nghỉ dưỡng,... đều được phát triển và mở rộng. Do đó, cần phải trang bị những thiết bị, công nghệ thông minh, hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách du lịch. Đặc biệt là trong việc vệ sinh sạch sẽ mọi nơi.

Đây chính là lúc sản phẩm máy đánh giày tại Bắc Ninh được tận dụng triệt để nhất. Trong các hộ gia đình hay văn phòng,... Trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy đánh giày giá rẻ đều sở hữu thiết kế cực kỳ sang trọng và bắt mắt. Nhiều loại còn được phủ thêm lớp mạ vàng, chất lượng sẽ có giá thành chát hơn chút.

Mỗi sản phẩm sẽ có tính năng, công nghệ khác nhau. Chúng sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của mọi người. Điều này sẽ giúp người dùng có thể ứng dụng được mọi khu vực cần trang bị sử dụng. Có thể kể đến như văn phòng - công sở, gia đình, quận đội, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,...

Giúp bạn có thể làm sạch và bảo vệ giày, guốc tiện lợi hơn. Đặc biệt mỗi khi cần phải sử dụng giày, dép ngay lập tức. Sẽ hỗ trợ bạn bảo vệ được tối đa giày, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Do đó, các bạn cần phải trang bị sản phẩm máy đánh giày tại Bắc Ninh cực kỳ cần thiết trong mọi vị trí.

Xem thêm: 8+ máy đánh giày tại trung tâm thương mại bán chạy hàng đầu thị trường

IV. Năm 2024 một năm đột phá du lịch mạnh mẽ

Khép lại một năm 2022 với nhiều sự biến đổi trong kinh tế và ngành du lịch không chỉ Bắc Ninh mà cả toàn quốc. Trong năm 2024 này sẽ là một sự phát triển mạnh mẽ đến từ Thủ Tướng và các bạn lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. Đã đưa ra những quyết định thúc đẩy và vực lại nền kinh tế, văn hóa - du lịch tại Bắc Ninh mạnh mẽ hơn năm ngoái.

Trong năm 2022 cho thấy sự phục hồi về khách du lịch trong và ngoài nước. Nắm vững những cơ hội này trong năm 2024 Bắc Ninh sẽ tiếp tục phát huy một cách tốt nhất. Bằng cách tạo nên những lộ trình tham quan thú vị và độc đáo. Và đánh mạnh về nền ẩm thực, văn hóa truyền thống của vùng đất Bắc Ninh. Ngoài ra, việc áp dụng những công nghệ thông minh hiện đại không thể nào thiếu được. Điều này giúp nâng cao chất lượng đời sống người dân và làm hài lòng khách du lịch. Trong đó, sản phẩm máy đánh giày tại Bắc Ninh không nên bỏ qua. 

V. Nét nổi bật đặc biệt của sản phẩm máy đánh giày tại Bắc Ninh

Model máy đánh giày tại Bắc Ninh cao cấp được chia làm 2 loại được ứng dụng phổ biến trong mọi nơi. Ngoài loại máy đánh giày tay cầm mini thì 2 model đó có mặt hầu hết ở mọi vị trí.

1. Dòng máy đánh giày tay cầm (có nút nhấn)

Dòng máy đánh giày tại Bắc Ninh có tay cầm cực kỳ tiện lợi, các bạn chỉ cần lia đôi giày vào chổi, thiết bị sẽ tự động vận hành hoạt động. Máy đánh bóng giày này sẽ ngưng hoạt động khi bạn bỏ giày ra. Cùng với bộ phận cảm biến nhạy bén, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức hơn. Với bộ phận tay cầm giúp bạn giữ thăng bằng trong lúc vệ sinh giày. Cùng nút khởi động.

2. Máy đánh giày tự động chất lượng

Cấu tạo của mẫu máy đánh giày tại Bắc Ninh tự động này khá giống với sản phẩm máy đánh giày tay cầm cao cấp. Nhưng dòng mặt hàng này không có nút khởi động mà sản phẩm sẽ tự động vận hành khi bạn đưa giày qua “mắt cảm ứng”. Và khi không sử dụng nữa bạn chỉ cần đưa giày ra nơi khác, sau khoảng 30s máy sẽ dừng lại. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đánh bóng giày thì chỉ cần đưa mũi giày nhấn vào nút bi hộp đựng xi. Cực tiện lợi giúp bạn vừa làm sạch giày và vừa đánh bóng giày nhanh chóng.

Xem thêm: Máy đánh giày Kumisai có tốt không?

VI. Cấu tạo của máy đánh giày tại Bắc Ninh tự động

Cấu tạo máy đánh giày tại Bắc Ninh

Tổng thể bên ngoài của sản phẩm máy đánh giày tự động chất lượng, thì có thể thấy được những bộ phận làm nên sản phẩm này không quá phức tạp. Hỗ trợ nhà sản xuất mang đến thiết kế và khả năng vệ sinh giày cực thông minh và hiện đại.

1. Hệ thống động cơ hoạt động

Đây có thể nói là hệ thống cực kỳ quan trọng dòng máy đánh giày tại Bắc Ninh. Động cơ sẽ giúp trục quay và chổi đánh giày quay và thực hiện nhiệm vụ vệ sinh và làm bóng giày. Khi motor quay, điện năng sẽ được chuyển hóa thành cơ năng giúp người dùng vệ sinh hiệu quả.

2. Chổi vệ sinh và đánh bóng giày

Đối với dòng máy đánh giày tự động chất lượng hiện nay thì mỗi model sẽ có ít nhất 2 loại chổi ở hai bên máy. Một loại là chuyên dùng để loại bỏ các vết bám hay bụi bẩn. Loại còn lại để đánh bóng giày sáng hơn. Sẽ không bị nhầm lẫn hay dùng chung một loại chổi, giày chưa sạch sẽ lại đến bước đánh bóng giày.

3. Bộ phận cảm biến của máy đánh giày tại Bắc Ninh

Một trong những bộ phận không thể thiếu trong chiếc máy đánh giày tại Bắc Ninh tự động được. Đó là hệ thống cảm biến được trang bị vào bên trong máy. Quyết định sự hoạt động của thiết bị, khi nhận thấy giày được đưa vào, bộ cảm biến này sẽ tiếp nhận thông tin và gửi về bộ phận xử lý điều khiển. Khiến thiết bị hoạt động tự động và dừng hoạt động đánh bóng cũng vậy.

4. Thảm để chân

Khi vệ sinh giày sẽ có bụi bẩn rơi xuống, việc trang bị chiếc thảm để chân, đảm bảo lượng bụi đó sẽ nằm gọn trong thảm. Không bị rơi vãi bên ngoài gây mất thẩm mỹ và mất công phải dọn dẹp nữa.

5. Tay vịn cho máy đánh giày tại Bắc Ninh

Các model máy đánh giày tự động sẽ có bộ phận tay vịn, nhưng chức năng sử dụng tay vịn này khác với mẫu máy đánh giày tay vịn. Vì máy đánh giày tại Bắc Ninh tự động sử dụng tay vịn để vịn lại, hay di chuyển máy tiện lợi hơn, không có bất kỳ nút ON hay OFF nào. Còn model máy đánh giày tay vịn thì được trang bị nút ON / OFF ở ngay chỗ tay vịn. Giúp máy hoạt động khi nhấn vào nút đó.

6. Trục động cơ model máy đánh giày tự động

Trục là nơi để gắn động cơ hoạt động của máy đánh giày và bàn chải đánh giày. Khi bộ phận tiếp nhận xử lý sẽ điều khiển động cơ quay và thúc ép trục cũng hoạt động theo để làm sạch và đánh bóng giày.

7. Một hộp đựng xi

Hầu hết các mặt hàng máy đánh bóng giày tự động trên thị trường hiện nay được trang bị hộp đựng xi. Đây là hộp để đựng xi - chất liệu giúp đánh bóng và làm sáng giày. Hỗ trợ bạn vừa được vệ sinh và làm bóng giày cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng cũng như hiệu quả.

Xem thêm: 7 model máy đánh giày ngân hàng giá rẻ 2024

VII. Model máy đánh giày tại Bắc Ninh bán chạy nhất thị trường

Các mẫu máy đánh giày tại Bắc Ninh bán chạy

Với những nét nổi bật và bộ phận cấu thành nên chiếc máy đánh giày cao cấp trên thị trường Bắc Ninh hiện nay. Giúp mọi người dùng vệ sinh và bảo vệ giày một cách tốt hơn. Dưới đây là những mẫu máy đánh giày tại Bắc Ninh rất được lòng người dùng trong năm 2024.

1. Máy đánh bóng giày gia đình QM-SP1 50W - 3.500.000đ

Mẫu máy đánh giày gia đình QM-SP1 là một trong những model máy đánh giày tại Bắc Ninh rất được ưa chuộng trong năm 2024. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn cực kỳ chắc chắn cung với việc sản xuất theo gây chuyền công nghệ thông minh và hiện đại. Giúp làm sạch giày hiệu quả cho các hộ gia đình hay văn phòng. Công suất hoạt động 50W cùng với dung tích hộp đựng xi 200ml.

2. Máy đánh giày tại Bắc Ninh Apus AP2 100W - 5.000.000đ

Là mẫu máy đánh giày công sở Apus AP2 đến từ hãng Apus - Một trong những hãng máy đánh bóng giày được người tiêu dùng đánh giá cao. Nổi bật với thiết kế vô cùng thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng. Được ứng dụng ở mọi khu vực. Động cơ hoạt động mạnh mẽ 100W giúp bạn làm sạch và đánh bóng giày một cách tốt nhất.

3. Máy đánh giày tự động Sakura SKR-S1 75W - 2.700.000đ

Đến từ thương hiệu máy đánh giày tại Bắc Ninh của Nhật Bản thế nên model máy đánh giày Sakura SKR-S1 được trang bị hầu hết những công nghệ thông minh hiện đại hàng đầu của Nhật. Giúp người dùng có thể làm sạch và đánh bóng giày với 4 cây chổi và công suất 75W. Có thể ứng dụng trong các nhà hàng, văn phòng, khách sạn hay hộ gia đình.

4. Máy đánh giày khách sạn Masu 905 110W - 6.900.000đ

Trong các khách sạn tại Bắc Ninh các bạn có thể thấy sự xuất hiện của model máy đánh giày tự động Masu 905. Đây là mẫu máy đánh bóng giày được sử dụng hàng đầu thị trường. Động cơ hoạt động mạnh mẽ 110W giúp làm sạch nhiều đôi giày trong thời gian ngắn nhưng vẫn sạch sẽ và hiệu quả. Chuyên được sử dụng cho những khu vực cao cấp như spa, villa, khách sạn hay nhà hàng,...

5. Máy đánh giày tại Bắc Ninh Shiny SHN-XD1 50W

Sản phẩm máy đánh giày Shiny SHN-XD1 rất được lòng người tiêu dùng nhờ vào tone màu bạc tráng gương cực kỳ nổi bật. Có thể sử dụng cho những khu vực sang trọng như nhà riêng, doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn,... Công suất 50W với 4 cây chổi sẽ giúp bạn làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn.

6. Máy đánh giày công sở Sumo X7 100W

Máy đánh giày công sở Sumo X7 là model mới nhất đến từ hãng Sumo  - Nhật Bản. Và cũng là một trong những model máy đánh giày tại Bắc Ninh được đánh giá cao. Được ưa chuộng sử dụng nhờ công nghệ thông minh, hiện đại, 4 cây chổi và công suất 100W. Sẽ mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí vệ sinh hơn.

Như vậy, với địa chỉ chuyên cung cấp dòng máy đánh giày tại Bắc Ninh mà chúng tôi chia sẻ. Mong bạn sẽ quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp từ nhà cung cấp uy tín và chính hãng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5K3, Ngõ 208 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024)73009973 - 0965 600 737

Chi nhánh TPHCM:

Địa chỉ: Số 88B Đường số 51, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028)73.00.99.73        Fax: (028)62.579.108
Hotline: 0908.395.385 / 0933.93.93.67
E-mail: info@bigmart.com.vn
Website: bigmart.com.vn

Địa chỉ phân phối máy đánh giày An Giang uy tín

Địa chỉ phân phối máy đánh giày An Giang uy tín

29/05/2023 - 2:48 PM

Máy đánh giày, một công nghệ hiện đại không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang lại cho chúng ta cảm giác như mới,..

Nhà phân phối Máy đánh giày Bình Phước chính hãng

Nhà phân phối Máy đánh giày Bình Phước chính hãng

20/05/2023 - 9:40 AM

Với công nghệ hiện đại và sự sáng tạo độc đáo, không còn phải tốn thời gian và công sức để chăm sóc đôi giày..

Nơi Bán Máy Đánh Giày Bạc Liêu Giá Tốt

Nơi Bán Máy Đánh Giày Bạc Liêu Giá Tốt

13/05/2023 - 11:18 AM

Tại Bạc Liêu, các máy đánh giày được sản xuất với chất lượng cao và giá cả hợp lý, mang lại sự tiện lợi và..

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Tiền Giang

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Tiền Giang

13/04/2023 - 1:30 PM

Máy đánh giày tại Tiền Giang loại nào tốt? Đâu là đơn vị cung cấp máy đánh giày tại Tiền Giang có độ uy tín cao?..

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Đồng Tháp

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Đồng Tháp

31/03/2023 - 6:34 PM

Đâu là những tiêu chí chọn đơn vị cung cấp máy đánh giày tại Đồng Tháp? Và đâu là đơn vị chuyên cung cấp máy..

Địa chỉ phân phối Máy đánh giày Cà Mau chính hãng

Địa chỉ phân phối Máy đánh giày Cà Mau chính hãng

25/03/2023 - 10:25 AM

Nhiều doanh nghiệp giải trí lựa chọn Cà Mau để phát triển. Cùng với đó máy đánh giày được nhiều doanh nghiệp lựa..

Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Long An Chính Hãng

Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Long An Chính Hãng

24/03/2023 - 8:50 AM

Hiện nay có những loại máy đánh giày nào? Những ưu điểm to lớn của máy đánh giày tại Long An mang lại cho con người?..

Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Tây Ninh

Chuyên Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Tây Ninh

16/03/2023 - 8:31 AM

Tại Tây Ninh, đâu là đơn vị chuyên cung cấp máy đánh giày chuyên nghiệp, giá tốt? Những sai lầm thường mắc phải khi..

Đơn Vị Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Bình Phước

Đơn Vị Cung Cấp Máy Đánh Giày Tại Bình Phước

01/03/2023 - 10:23 AM

Tại Bình Phước đâu là đơn vị cung cấp máy đánh giày có độ uy tín cao, chất lượng? Đâu là những yếu tố cần..

[X]
028.73009973 - 024.73009973