1. Trang chủ
  2. Xe đẩy hàng

6

Xe đẩy hàng Sàn lưới

Mua Xe đẩy hàng Sàn lưới chính hãng giá tốt nhất tại Bigmart.com.vn

Xe đẩy hàng sàn lưới là dòng xe đẩy hàng đặc trưng riêng của xe đẩy hàng sàn thép nhưng có kết cấu lưới chuyên dụng để có thể vận chuyển hàng nặng nhưng giúp người dùng dễ di chuyển hơn nhờ trọng lượng nhẹ hơn các dòng sàn thép đặc nguyên tấm thông thường.

Các dòng xe kéo đẩy hàng hóa có mặt sàn kiểu lưới giúp di chuyển các loại hàng hóa dạng đóng bịch, đóng thùng hoặc hàng hóa ẩm ướt mà không sợ bị gỉ sét ăn mòn như các dòng sàn nguyên tấm thép đặc.

Xe đẩy hàng sàn lưới giá rẻ

Các model xe đẩy có sàn lưới có giá thành rẻ hơn các dòng xe nguyên tấm sàn thép, giá dao động từ 1.500.000đ - 3.000.000đ rất phù hợp với chi phí sử dụng của nhiều khách hàng khi tìm đến Bigmart.com.vn.

Vì sao quý khách nên mua Xe đẩy hàng sàn lưới tại Bigmart.com.vn?

Giá Luôn Là Rẻ Nhất: Bigmart.com.vn là nhà phân phối chính thức không qua trung gian các sản phẩm xe đẩy hàng lưới chính hãng của các thương hiệu uy tín như: xe đẩy hàng Phong Thạnh, Advindeq,...Nên giá sản phẩm lúc nào cũng tốt nhất.

Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý khách hàng ngay trong ngày tại HCM & Hà Nội. Sáng đặt hàng là trưa hoặc chiều đã có thể nhận hàng.

Tư Vấn Nhiệt Tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bigmart.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu nhất.

Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm xe đẩy hàng sàn lưới đều được Bigmart.com.vn cam kết chính hãng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp theo quy định của hãng, hỗ trợ đổi trả khi phát sinh lỗi từ nhà xuất

HOTLINE: Phía Nam028 73 00 99 73 - Phía Bắc024 73 00 99 73

>>>> Tham khảo thêm các tải trọng khác tại :