1. Trang chủ
  2. Máy đếm tiền

53

Máy đếm tiền Phát hiện tiền giả

Mua Máy đếm tiền Phát hiện tiền giả chính hãng giá tốt nhất tại Bigmart.com.vn

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả là loại máy đếm tiền cao cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ tính năng phát hiện tiền và cảnh báo tiền siêu giả Polymer VND, cotton trong quá trình đếm. Đây là một tính năng cực kì quan trọng giúp doanh nghiệp, ngân hàng đảm bảo giao dịch an toàn và hạn chế tình trạng thất thoát tài chính do vấn nạn tiền giả gây ra.

Các dòng máy đếm tiền chính hãng có tính năng phát hiện tiền giả đều rất được ưa chuộng sử dụng tại các kho bạc, doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý, ngoại tệ,  hệ thống ngân hàng lớn như MB, SHB, ACB, Sacombank, HDBank, Vietcombank, Agribank, BIDV, Techcombank, VietinBank, VPBank, VIB,...không chỉ giúp giao dịch viên, kế toán viên, thu ngân rút ngắn thời gian kiểm đếm tiền mà còn đảm bảo tiền giả không xâm nhập vào tài chính của công ty.

Những sản phẩm máy đếm tiền phát hiện tiền giả cao cấp hiện hữu ở rất nhiều thương hiệu MASU, Xiudun, Xinda, Oudis, Modul,...đặc biệt là những dòng máy công nghệ Nhật Bản như MASU được tăng cường tích hợp hệ thống kiểm giả Polymer cao cấp với 40 cặp leb hồng ngoại IR và 14 cặp leb cực tím UV siêu sáng giúp phát hiện tiền siêu giả và tiền lẫn loại khác mệnh giá, trang bị các công nghệ kiểm giả tân tiến nhất gồm: 3D scan và Đối chiếu hình ảnh chống lại vấn nạn tiền siêu giả hoành hành tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Các máy đếm tiền phát hiện tiền giả sử dụng các công nghệ quang học và mắt thần cảm biến cực tím, hồng ngoại để kiểm tra các đặc điểm bảo mật và tính chính xác của tiền tệ.

  • Cảm biến quang: Máy đếm tiền phát hiện tiền giả nhờ sử dụng cảm biến quang để quét và phân tích các yếu tố bảo mật trên tờ tiền như: dấu nước, sợi bảo mật, mực chống làm giả và hình chìm/nổi trên tờ tiền. Các thông số này được so sánh với dữ liệu mẫu của tiền thật trong bộ nhớ máy để xác định tính chính xác của tờ tiền.
  • Công nghệ siêu âm: phát hiện tiền giả dựa vào các đặc điểm vật lý và kích thước của tiền tệ. Nếu có sự không phù hợp theo dữ liệu sẵn có, máy đếm tiền sẽ cảnh báo về tiền giả.
  • Công nghệ quang phổ: máy đếm tiền phân tích mẫu phổ của tiền thật và so sánh nó với các đặc điểm phổ của tiền đang đếm, nếu có sự khác biệt lớn thì máy sẽ cảnh báo về tiền giả, đồng thời có thể trả về mệnh giá tiền.
  • Công nghệ quang học: Tiền giả được phát hiện dựa các đặc điểm đồ họa trên tiền thật như sắc tố, in chất lượng cao, độ tương phản và độ nét của các chi tiết để xác định tính thật giả của tờ tiền.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả giá rẻ

Các model máy đếm tiền phát hiện tiền giả giá thành rẻ từ 5.000.000đ - 10.000.000đ dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu đếm tiền, tính tổng, chia mẻ, tách tờ, cộng dồn và phát hiện tiền giả, siêu giả Polymer VNĐ.

  • Top sản phẩm máy đếm tiền dưới 5 triệu kiểm giả đáng mua nhất: Xiudun 6688W, Xiudun 668E, Xinda 2136F, Xinda 2166F, Modul 5688, Oudis 8800, Silicon MC-8600,...
  • Những model máy đếm tiền dưới 7 triệu kiểm tra tiền giả bán chạy: MASU 888, MASU 999, Silicon MC-8800, Balion NH-305S, Modul 5688, Xinda Super BC35, Xinda Super BC31, Xiudun 9000, Xiudun 9500,...

Vì sao quý khách nên mua Máy đếm tiền phát hiện tiền giả tại Bigmart.com.vn?

Giá Luôn Là Rẻ Nhất: Bigmart.com.vn là nhà phân phối chính thức không qua trung gian các sản phẩm máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính hãng các thương hiệu như: máy đếm tiền MASU, Oudis, máy đếm tiền Xiudun, Balion, máy đếm tiền Xinda, Zhong Jin, máy đếm tiền Modul, Silicon,..... Nên giá sản phẩm lúc nào cũng tốt nhất.

 Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý khách hàng ngay trong ngày tại HCM & Hà Nội. Sáng đặt hàng là trưa hoặc chiều đã có thể nhận hàng.

Tư Vấn Nhiệt Tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bigmart.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu nhất.

Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm máy đếm tiền phát hiện tiền giả đều được Bigmart.com.vn cam kết chính hãng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp theo quy định của hãng, hỗ trợ đổi trả khi phát sinh lỗi từ nhà xuất

HOTLINE: Phía Nam028 73 00 99 73 - Phía Bắc024 73 00 99 73