1. Trang chủ
  2. Xe đẩy hàng

13

Xe đẩy hàng 2 chiều

Mua Xe đẩy hàng 2 chiều chính hãng giá tốt nhất tại Bigmart.com.vn

Xe đẩy hàng 2 chiều là dòng xe đẩy hàng hóa được tích hợp 2 chiều giúp dễ dàng kéo đẩy và điều khiển xe đến vị trí như mong muốn. Với thiết kế 2 tay 2 đầu giúp việc vận chuyển hàng hóa nặng gồ ghề an toàn hơn khi có thể cùng lúc 2 người điều khiển, đặc biệt kết cấu 2 tay cầm giúp dễ dàng cố định hàng hóa trên xe.

Các dòng xe kéo hàng hóa 2 chiều 2 tay đẩy thông thường được dùng để vận chuyển hàng hóa tải trọng lớn từ 200kg đến 650kg trong các lĩnh vực cơ khí máy móc, xưởng gia công chế tạo máy, xí nghiệp may mặc,...Ngoài ra xe đẩy hàng 2 chiều còn có thể dùng trong nhà hàng, khách sạn với kết cấu 2 tầng,3 tầng giúp dễ dàng đựng được số lượng lớn đồ dùng.

Những model xe đẩy hàng 2 chiều có phân loại nằm trong các dòng 4 bánh, 2 tầng, 3 tầng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng vận chuyển linh kiện, hàng hóa trong thời gian ngắn.

  • Top model xe đẩy hàng 4 bánh 2 chiều 2 tay đẩy đáng mua: Phong Thạnh XTH 250S2, SUMO HG-512,...
  • Những dòng xe đẩy hàng 2 tầng 2 chiều bán chạy nhất: SUMO NP-220D, Sumo HL-120D,...
  • Xem ngay xe đẩy hàng 3 tầng 2 tay kéo đẩy nổi bật giá tốt: SUMO HL-130D, SUMO NP-230D,...

Xe đẩy hàng 2 chiều giá rẻ

Các model xe đẩy hàng 2 chiều giá thành rẻ từ 4.000.000đ - 8.000.000đ dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, đặc biệt là sử dụng trong các nhà khách sạn.

Vì sao quý khách nên mua Xe đẩy hàng 2 chiều tại Bigmart.com.vn?

Giá Luôn Là Rẻ Nhất: Bigmart.com.vn là nhà phân phối chính thức không qua trung gian các sản phẩm xe đẩy hàng 2 chiều chính hãng các thương hiệu: xe đẩy hàng Phong Thạnh, Sumo, xe đẩy hàng Prestar. Nên giá sản phẩm lúc nào cũng tốt nhất.

 Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý khách hàng ngay trong ngày tại HCM & Hà Nội. Sáng đặt hàng là trưa hoặc chiều đã có thể nhận hàng.

Tư Vấn Nhiệt Tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bigmart.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu nhất.

Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm xe đẩy hàng 2 chiều đều được Bigmart.com.vn cam kết chính hãng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp theo quy định của hãng, hỗ trợ đổi trả khi phát sinh lỗi từ nhà xuất

HOTLINE: Phía Nam028 73 00 99 73 - Phía Bắc024 73 00 99 73

>>>> Tham khảo thêm các tải trọng khác tại :