1. Trang chủ
  2. Xe đẩy hàng

71

Xe đẩy hàng Gấp gọn

Mua Xe đẩy hàng Gấp gọn chính hãng giá tốt nhất tại Bigmart.com.vn

Xe đẩy hàng gấp gọn với thiết kế tay đẩy kéo dễ dàng gập gọn, rút gọn vào mặt sàn giúp sản phẩm trở nên nhỏ gọn, linh động mang vác dùng ở những khu vực khác hoặc cất giữ không mất diện tích, vô cùng tiện lợi.

Với thiết kế hiện đại đặc trưng cùng sự linh hoạt trong gấp gọn mà các dòng xe kéo hàng gấp gọn rất được ưa chuộng tại nhiều nơi như nhà ga, sân bay, xí nghiệp, xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất, chế biến nông lâm sản, bệnh viện, trường học, siêu thị,...với khả năng đáp ứng tải trọng hàng hóa từ 100-650kg.

Các dòng xe đẩy hàng gấp gọn xuất hiện rất nhiều trong các phân loại như xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, leo cầu thang giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu sử dụng kéo đẩy hàng hóa nặng.

Xe đẩy hàng gấp gọn giá rẻ

Các model xe đẩy hàng gập gọn giá thành rẻ từ 500.000đ - 8.000.000đ dễ dàng đáp ứng mọi tiêu chí mua hàng của quý khách, đây cũng là dòng sản phẩm mà nhiều khách hàng quan tâm xe đẩy khi tìm đến Bigmart đều muốn mua.

Vì sao quý khách nên mua Xe đẩy hàng gấp gọn tại Bigmart.com.vn?

Giá Luôn Là Rẻ Nhất: Bigmart.com.vn là nhà phân phối chính thức không qua trung gian các sản phẩm xe đẩy hàng gập gọn chính hãng của các thương hiệu uy tín như: xe đẩy hàng gấp gọn Phong Thạnh, Advindeq, Sumika, xe đẩy hàng gập gọn Stanley, Prestar, Sumo, xe đẩy hàng gấp gọn Maxkiwi, Black&Decker, Minh Hữu Liên, Dandy,...Nên giá sản phẩm lúc nào cũng tốt nhất.

 Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý khách hàng ngay trong ngày tại HCM & Hà Nội. Sáng đặt hàng là trưa hoặc chiều đã có thể nhận hàng.

Tư Vấn Nhiệt Tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bigmart.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu nhất.

Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm xe đẩy hàng gấp gọn đều được Bigmart.com.vn cam kết chính hãng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp theo quy định của hãng, hỗ trợ đổi trả khi phát sinh lỗi từ nhà xuất

HOTLINE: Phía Nam028 73 00 99 73 - Phía Bắc024 73 00 99 73

>>>> Tham khảo thêm các tải trọng khác tại :

[X]
028.73009973 - 024.73009973