1. Trang chủ
  2. Xe đẩy hàng

Mua Xe đẩy hàng 350kg chính hãng giá tốt nhất tại Bigmart.com.vn

Xe đẩy hàng 350kg là phân khúc xe đẩy hàng hỗ trợ rất tốt cho việc vận chuyển các dòng hàng hóa nặng, cồng kềnh, thô kệch cực kì hiệu quả nhờ bề mặt sàn lớn, thuận tiện dùng cho di chuyển vật liệu xây dựng, máy móc cơ khí, siêu thị, công trình xây dựng, vận chuyển logistics....

Các model xe đẩy tay hàng hóa tải trọng 350kg có thể chất được lượng lớn hàng hóa từ 350-375kg đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn, nhanh chóng và tiết kiệm sức lao động, nâng cao hiệu quả làm việc.

Mẫu xe đẩy hàng 350kg trải đều ở nhiều chủng loại như xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng 2 tầng và 3 tầng. Đặc biệt các dòng xe kéo hàng gấp gọn có 4 bánh rất được ưa chuộng và bán chạy tại Bigmart.com.vn.

Xe đẩy hàng 350kg giá rẻ

Những dòng xe đẩy chở hàng tải trọng 350kg có mức giá rẻ chỉ nằm trong khoảng từ 1.500.000 VNĐ - 6.000.000 VNĐ phù hợp tài chính của người Việt. Kiểu dáng đa năng bền bỉ dùng trong thời gian dài.

Vì sao quý khách nên mua Xe đẩy hàng 350KG tại bigmart.com.vn?

Giá Luôn Là Rẻ Nhất: Bigmart.com.vn là nhà phân phối chính thức không qua trung gian các sản phẩm xe đẩy hàng 350kg chính hãng của các thương hiệu uy tín như: xe đẩy hàng Phong Thạnh, Sumika, Maxkiwi, xe đẩy hàng Stanley, Sumo,....Nên giá sản phẩm lúc nào cũng tốt nhất.

Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý khách hàng ngay trong ngày tại HCM & Hà Nội. Sáng đặt hàng là trưa hoặc chiều đã có thể nhận hàng.

Tư Vấn Nhiệt Tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bigmart.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu nhất.

Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm xe đẩy hàng 350kg đều được Bigmart.com.vn cam kết chính hãng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp theo quy định của hãng, hỗ trợ đổi trả khi phát sinh lỗi từ nhà xuất

HOTLINE: Phía Nam028 73 00 99 73 - Phía Bắc024 73 00 99 73

>>>> Tham khảo thêm các tải trọng khác tại :